Messi: “Neymar ra đi, Barca thi đấu hay hơn hẳn”

0
190

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất trên World Soccer, siêu sao Lionel Messi đã có tiết lộ bất ngờ về việc Neymar rời khỏi Barcelona. Anh phát biểu: “Sự ra đi của Neymar đã làm thay đổi cách chơi của chúng tôi.

Messi:

Messi và Neymar thuở còn thi đấu chung.

Mới đầu hàng tiền vệ có hơi khác đi nhưng chúng tôi đã gia cố được hàng phòng ngự để bù đắp. Nhưng ngày hôm nay chúng tôi đã thật sự chơi rất tốt ở khu vực giữa sân. Hiện nay Barca không chỉ tấn công tốt mà phòng thủ cũng tuyệt vời. Bởi thế chúng tôi xin cám ơn Neymar.

Chia sẻ về Champions League, Messi nhận định: “Các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Barcelona là Man City, PSG, Real Madrid và Bayern Munich. Không thể loại trừ Real Madrid vì chất lượng cầu thủ của họ rất tốt. Nhưng chung quy lại thì Man City và PSG là đáng gỡm nhất.”

Cuối cùng, nói về đại kình địch Cristiano Ronaldo, Messi bông đùa: “Nếu nói về việc trở thành bạn bè cần có thời gian nói chuyện và chia sẻ nhiều hơn. Còn chúng tôi chỉ gặp nhau ở những buổi lễ trao giải. Đó là cơ hội duy nhất để cả hai nói chuyện. Còn cuộc sống của cả hai chúng tôi cũng chẳng liên hệ gì nhiều.”

Kể từ khi rời Barca, Neymar vẫn mơ về Real và thật sự rũ bỏ quá khứ. Mới đây tiền đạo người Brazil thừa nhận anh vẫn đang hài lòng với cuộc sống tại PSG và không có ý định chuyển sang Real Madrid.

Trang Ý – BongDa.com.vn – TTVN | 16:00 28/01/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.