[Trực tiếp] Bên lề phiên tòa xử BS Hoàng Công Lương: Tòa chuẩn bị tuyên án

0
228

BS Nguyễn Thị Bích Nguyệt từng công tác tại BV Xanh pon, có mặt tại phiên tòa chiều nay chị Nguyệt chia sẻ: “Tâm nguyện lớn nhất của tôi và tất cả các bác sĩ đồng nghiệp ở đến từ các BV lớn ở Hà Nội đều mong muốn tòa tuyên BS Lương vô tội, vì BS Lương không có tội”.

Chia sẻ với Trí Thức Trẻ, LS Trần Hồng Phúc (LS bào chữa cho BS Lương) tin rằng, buổi chiều ngày hôm nay HĐXX sẽ có phán xét công minh, để cho tập thể y BS trên cả nước yên tâm cống hiến, cứu người chữa bệnh.

BS Lê Giang người đến tham dự phiên tòa chiều nay chia sẻ: “Thay mặt bác sĩ ngành y tế, tôi hy vọng BS Lương được tuyên trắng án để BS cả nước yên tâm cứu chữa người bệnh”..

Sau đó, luật sư Trần Hồng Phúc giới thiệu chị Mây, vợ bị cáo Bùi Mạnh Quốc và mẹ bị cáo Trần Văn Sơn, mong tòa sẽ tuyên một bản án công tâm cho tất cả các bị cáo, quyết định chính xác đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.

Chia sẻ với mẹ bị cáo Trần Văn Sơn, LS bộc bạch, về góc độ bào chữa cho bị cáo Hoàng Công Lương, các LS rất chia sẻ với bị cáo trong vụ án này. LS Phúc cũng hy vọng bị cáo Sơn sẽ tìm được lẽ công bằng.

Tôi mong rằng tòa án sẽ có quyết định công bằng cho tất cả các bị cáo. Bởi vì, đứng ở đây là những người vợ, người mẹ – họ đang phải gánh chịu hậu quả do lỗi của cả một hệ thống. Chúng tôi hy vọng tất cả người dân Việt Nam nhìn thấy được sự thật của vụ án này để bảo vệ cho lương tâm, bảo vệ cho lẽ phải, bảo vệ cho công lý”, LS Phúc nghẹn ngào chia sẻ khi đứng bên cạnh vợ bị cáo Quốc và mẹ bị cáo Sơn.

Xét xử vụ chạy thận 9 người chết: Tranh cãi tưởng chừng không dứt giữa 2 luật sư

Nguồn: soha.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.