Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k thiếu nữ nhận cái kết đắng

0
196
Mới đây, trên một diễn đàn phẫu thuật thẩm mỹ, các chị em thi nhau chia sẻ câu chuyện của cô gái trẻ có nick name Đ.Đ. về việc nâng mũi bằng chỉ vàng 24k. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ, mũi của Đ.Đ. sưng phù, toàn thân có biểu hiện sốt cao…
Những hình ảnh mà Đ.Đ. chia sẻ trên diễn đàn đang được nhiều chị em quan tâm (Ảnh: Chụp từ màn hình)

Đ.Đ. chia sẻ: “Em rất thích làm mũi đẹp, sau khi tìm hiểu một vài phương pháp làm mũi, em thấy việc chọn nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có vẻ khả quan, lại không phải mổ nên em yên tâm hơn cả”.

Cũng theo Đ.Đ. cô nghe lời bạn bè đến thẩm mỹ viện X. (TP.HCM) để thực hiện thủ thuật nâng mũi. Tại đây, Đ.Đ. được một tư vấn viên nói về phương pháp làm mũi bằng chỉ. Sau đó, cô nhanh chóng được đưa vào phòng thủ thuật.

“Họ tư vấn cho em là nâng mũi bằng chỉ vàng 24k, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi vậy, em rất an tâm, nhưng rồi khi em thực hiện thủ thuật xong thì mũi của em bỗng dưng bị sưng phù, mưng mủ, người sốt miên man. Em phải chịu đựng hơn 10 ngày mới đến một bệnh viện lớn chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ để điều trị và được chỉ định tháo chỉ mũi”, Đ.Đ. chia sẻ.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật lấy chỉ cho Đ.Đ. cũng không dám khẳng định đây liệu có phải chỉ vàng 24k hay không. Bởi nhìn loại chỉ này rất lạ và không thể kiểm tra được lõi bên trong.

Với 15 triệu đồng bỏ ra, Đ.Đ. đã nhận được cái “kết đắng” khi mũi không những không đẹp hơn mà còn bị biến chứng. Sau đó, cô gái trẻ đã phải bỏ ra 15 triệu đồng khác để chỉnh sửa và thực hiện tháo chỉ.

Tin tài trợ

  • Lời khuyên của chuyên gia: Dùng An Niệu Nữ cho bệnh nhân tiểu đêm, tiểu nhiều có tốt không?

    Suckhoedoisong
  • Muốn CHỮA KHỎI thoái hóa đốt sống cổ bạn “phải biết” điều này?

    Thoaihoacotsong.vn

Qua câu chuyện của Đ.Đ. nhiều chị em có kinh nghiệm đặt ra nghi vấn đây không phải là chỉ vàng 24k mà là chỉ nilon và khuyên cô nên làm rõ sự thật để “đòi” quyền lợi cho mình.

Từ kinh nghiệm của bản thân, Đ.Đ. đưa ra lời khuyên: “Muốn thực hiện làm mũi, chị em nên tìm nơi có bác sĩ trực tiếp thăm khám, thứ hai nên yêu cầu bác sĩ cho biết rõ tên chỉ sẽ dùng để nâng mũi. Ngoài ra, nên xin tham quan phòng nâng mũi trước một lần để kiểm tra chất lượng”.

Trò chuyện với PV, bác sĩ thẩm mỹ Hoàng Mai cho hay: “Hiện nay, chỉ collagen sinh học và chỉ vàng cũng được người ta sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên, chủ yếu trong việc làm căng da mặt vì chúng giúp da đẹp và sáng bóng hơn. Chỉ cũng có thể được cấy dưới da mũi để làm đẹp da nhưng hiểu quả nâng mũi thì chưa cao”.

Nói về trường hợp sưng tấy của Đ.Đ. bác sĩ Mai đưa ra giả thuyết: “Việc sưng tấy, mưng mủ có thể do thủ thuật kém, chỉ không đảm bảo chất lượng gây nên. Việc này cũng nên tìm hiểu, xác minh thật kỹ. Tuy nhiên, với tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm, việc xảy ra biến chứng như thế này là rất ít. Đây cũng là bài học xương máu cho các chị em ham làm đẹp, chúng ta nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện bất kỳ thủ thuật nào”.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.