Giải mã sự im lặng của phụ nữ trong tình yêu

0
289
1. “Có nên nói với anh ấy về điều này không?”

Mỗi khi phụ nữ băn khoăn rằng về một vấn đề nào đó và đang ở lưng chừng không biết có nên nói với đối phương không thì sẽ mất một khoảng thời gian. Sự im lặng đó có thể kéo dài nửa ngày, một ngày thậm chí là vài ngày. Và tất nhiên, khi đang đắm chìm trong vấn đề của mình họ không chỉ im lặng mà còn có phần lơ đãng trước câu chuyện của người đối diện.
2. “Mối quan hệ này là một sai lầm lớn”
Những xao xuyến ban đầu dần phai nhạt thì những căng thẳng trong mối quan hệ của hai người sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Phụ nữ có giác quan rất nhạy cảm, họ hoàn toàn có thể nhận thấy các dấu hiệu mơ hồ của sự đổ vỡ. Nếu người đàn ông không chứng minh được tình cảm của mình, tất nhiên anh ta sẽ phải đối mặt với sự im lặng khủng khiếp đấy!
Lúc đó, đối diện người đàn ông sẽ chỉ là gương mặt vô cảm và ánh mắt như nhìn thấu tận tâm can mà chẳng cần nói một lời nào. Chính vì thế, sự im lặng lúc ấy nói lên rằng: mối quan hệ này là một sai lầm mà phụ nữ đang mắc phải.
Đừng vội mừng khi phụ nữ im lặng – Ảnh: Internet

3. “Anh thực sự không biết em rất ghét điều đó hay sao?”

Phụ nữ phức tạp và khó đoán, đây có thể nói là một nhận định đúng. Nhưng họ luôn có những nguyên tắc và giới hạn của riêng mình trước khi họ bắt đầu “nổi đóa”. Đó chính là sự im lặng đầy ẩn ý rằng: “Anh không thấy rằng tôi không thích điều đó à?”

Tin tài trợ

  • Giải pháp tối ưu cho chứng tiểu đêm nhiều lần- Khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang

    Suckhoedoisong
  • Muốn CHỮA KHỎI thoái hóa đốt sống cổ bạn “phải biết” điều này?

    Thoaihoacotsong.vn
4. “Tối chán nản đến mức không muốn nói ra một lời nào nữa”
Trong cuộc nói chuyện hoặc một vấn đề nào đó, khi thấy đối phương không hề lắng nghe những gì mình nói, phụ nữ sẽ lặng lẽ mà không nói thêm bất cứ lời nào nữa. Bạn biết đấy, đó là một sự trừng phạt.
5. “Tôi đang cố kiên nhẫn để kiểm soát cơn giận của mình nếu không tôi sẽ nói điều ngu ngốc”
Người phụ nữ nóng tính sẽ chọn sự im lặng như một giải pháp hữu hiệu nhằm giảm thiểu thiệt hại trong một cuộc chiến tranh. Nhưng hãy nhớ, họ chỉ đang cố kiềm lại cơn giận để mọi thứ không trở nên tồi tệ quá và điều này không đồng nghĩa với sự nhẫn nhịn, họ chỉ đang cho người đàn ông cơ hội đưa ra cách ứng xử hợp lý hơn.
Có thể thấy, ẩn sau sự im lặng của người phụ nữ là rất nhiều tầng nghĩa khác nhau. Đó có thể là sự tổn thương, cô đơn vì không có ai chia sẻ, cũng có thể là sự thất vọng về người mình yêu thương. Tất cả điều ấy được kìm nén lại dưới sự tĩnh lặng nhưng đâu ai biết bên dưới mặt hồ phẳng lặng lại là cơn sóng ngầm chỉ chực bùng phát.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.