7 năm yêu nhau suýt mất nhau vì… người lạ

0
197
Câu chuyện tình yêu đầy trắc trở mà chúng tôi muốn nhắc đến là của anh Nguyễn Khắc Hưng (SN 1990) và chị Trần Thị Hồng (SN 1991) cùng quê Phú Thọ. Họ học cùng nhau ở bậc THCS và có những kỷ niệm ngọt ngào, rồi mến nhau lúc nào không hay.
Nhớ lại quãng thời gian học sinh, chị Hồng chia sẻ: “Hồi đó, cứ mỗi chiều tan học, Hưng thường chờ đón tôi đưa về tận nhà. Đường từ nhà đến trường 7km, phải vượt qua con đường đất đỏ và nhiều dốc cao nhưng Hưng không bao giờ kêu mệt. Mỗi lần đến con dốc quen thuộc, tôi vỗ vai Hưng bảo để tôi xuống xe đi bộ, nhưng Hưng không bao giờ đồng ý.
Mùa hè, mồ hôi lã chã nhưng Hưng vẫn bảo không sao. Thời đó, bạn bè ai cũng ngưỡng mộ tình yêu của chúng tôi. Bố mẹ hai bên biết chuyện cũng không ngăn cấm mà động viên chúng tôi cố gắng vì nhau mà học tập”.
Hết THPT, vì gia đình nghèo khó nên cả 2 đành gác giấc mơ giảng đường cùng nộp hồ sơ xin làm công nhân tại công ty để có tiền phụ giúp gia đình và nuôi ước mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” .
Anh Hưng kể: “Tôi yêu Hồng vì cô ấy là một cô gái nết na, hiền lành. Khi đến nhà tôi chơi em không bao giờ nề hà việc gì. Có một thời gian tôi mê lô đề và lâm vào cảnh nợ nần, chính Hồng đã kéo tôi ra khỏi vũng bùn đó, cuộc đời này tôi nợ Hồng rất nhiều. Khi đi làm, tôi xin vào một công ty ở Hưng Yên, còn Hồng làm ở Hải Dương.
Người ta bảo yêu xa chưa bao giờ dễ dàng và chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi thường xuyên cãi nhau vì xung quanh Hồng có nhiều chàng trai theo đuổi. Khi đi làm, thời gian dành cho nhau chẳng còn nhiều, những tin nhắn và cuộc gọi thưa dần và Hồng bắt đầu thay đổi”.
Họ vẫn bên nhau dù trải qua nhiều sóng gió (Ảnh minh họa).
7 năm yêu nhau, bỗng một ngày chị Hồng nói chia tay không một lý do. Chị cũng cắt đứt mọi mối liên lạc với anh, anh Hưng đến tận công ty tìm nhưng không thấy.
“Tôi đau đớn, tủi hờn, oán trách và tiếc nuối cho một tình yêu đẹp. Tết năm đó, tôi đến nhà Hồng nhưng cô ấy nhất định không chịu gặp, bố mẹ Hồng bỗng nhiên cũng cấm tôi đến nhà chơi. Tôi chỉ biết khóc, đắm chìm trong men rượu. Lúc ấy tôi thấy mình thật yếu đuối. Tôi còn nhớ đó là mùng 3 Tết, tôi nghe bạn thân của Hồng nói: “Hồng nó đưa người yêu về nhà ra mắt đấy”. Thực ra trước đó tôi đã biết Hồng vì… người thứ ba mới chia tay”, anh Hưng tâm sự.

Tin tài trợ

  • Lời khuyên của chuyên gia: Dùng An Niệu Nữ cho bệnh nhân tiểu đêm, tiểu nhiều có tốt không?

    Suckhoedoisong
  • Muốn CHỮA KHỎI thoái hóa đốt sống cổ bạn “phải biết” điều này?

    Thoaihoacotsong.vn
Tuyệt vọng vì suy nghĩ chẳng thể níu kéo tình yêu, nhưng anh Hưng vẫn gửi thêm một tin nhắn điện thoại của chị Hồng, nội dung chính là tin nhắn đầu tiên mà anh tỏ tình với chị Hồng. 2 tháng sau ngày tin nhắn gửi đi, anh Hưng vẫn không nhận được hồi âm. Anh hiểu rằng mọi cố gắng níu giữ của mình là vô ích. Tuy nhiên, đến lúc anh Hưng quyết định buông tay thì chị Hồng lại quay trở về.
“Hồng gửi tin nhắn xin lỗi tôi, nói rằng đã bị người đàn ông kia lừa. Khi đó, tôi có chút hoang mang, ngập ngừng vì bạn bè ai cũng khuyên tôi không được quay lại, họ cho rằng tình yêu 7 năm mà cô ấy còn dễ dàng vì một người đàn ông khác mà buông bỏ thì liệu sự trở về này của cô ấy sẽ được bao lâu. Tuy nhiên, tôi vẫn còn yêu Hồng, muốn quan tâm, chăm sóc cô ấy, vì vậy tôi chấp nhận tha thứ và bỏ qua những lỗi lầm của Hồng”, anh Hưng bày tỏ.
Bạn bè, gia đình ai cũng sốc trước quyết định của anh Hưng, họ thắc mắc không hiểu vì sao anh lại dễ dàng tha thứ cho chị Hồng như vậy.
Kể đến đây, anh Hưng quay qua nắm chặt tay chị Hồng rồi nói: “Tôi tin Hồng đã hiểu được tình yêu chân thành mà tôi dành cho cô ấy. 7 năm yêu nhau không phải là quá lâu nhưng đủ để chúng tôi thấy cần giữ gìn tình cảm này. Tôi sẽ không để người lạ bước chân vào cuộc sống của chúng tôi thêm một lần nữa”.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.