Tổng quan về giúp việc Đài Loan mới nhất và những điều cần biết

0
247

Đơn giúp việc Đài Loan là một trong những chương trình đi Đài có nhiều ưu đãi, và đặc biệt đơn hàng này tuyển cả lao động lớn tuổi. Bên dưới là một số điều bạn cần nắm trước khi ứng tuyển đơn hàng giúp việc. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.

Tổng quan về giúp việc Đài Loan mới nhất

Bên dưới là một số thông tin về đơn giúp việc bạn cần biết:

Độ tuổi đi đơn giúp việc

Như đã nói ở trên, độ tuổi đi đơn hàng giúp việc khá cao và đây cũng là một trong những đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi. Đơn hàng này tuyển lao động đến 50 tuổi, và độ tuổi sẽ căn cứ vào ngày tháng ghi trên giấy khai sinh. Vì thế, khi đã hết độ tuổi lao động ở trong nước bạn vẫn có thể đi Đài Loan để làm việc.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này

Mức lương cơ bản của đơn giúp việc là 17000 đài tệ ~ 14 triệu đồng, và đây là mức lương khá cao mà lao động giúp việc nhận được. Trong khi đó, bạn đi giúp việc ở một số quốc gia trung đông như Ả Rập chỉ nhận mức lương tầm 8 – 9 triệu đồng Vì thế, Đài Loan vẫn là một trong những quốc gia có mức lương cao.

>> 6 lý do đơn hàng giúp việc gia đình Đài Loan thu hút đông lao động lớn tuổi

Điều kiện đi đơn giúp việc Đài Loan khá dễ dàng

Đơn hàng này không cần lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay bằng cấp chuyên môn. Đặc biệt, chỉ cần tốt nghiệp hết cấp 2 thôi là bạn đã có thể đăng ký đi đơn hàng này rồi. Có nhiều người nói đùa rằng “đây là đơn hàng bao đỗ khi đi Đài Loan. Đặc biệt, điều kiện về sức khỏe đi đơn hàng này cũng khá đơn giản – tuyển cả lao động mắc viêm gan B trong khi bị viêm gan B không thể sang Nhật làm việc.

Công việc đơn giản

Công việc của đơn hàng này khá đơn giản, và nhẹ nhàng. Vì công việc đơn giản, nhẹ nhàng nên công việc này tuyển cả lao động lớn tuổi. Công việc chủ yếu là làm việc nhà và chăm sóc người già, có một số lao động sẽ làm công việc chủ yếu là giúp việc công xưởng với mức lương cao – mức lương cao bằng với lương của đơn công xưởng mà chi phí đi bằng chi phí giúp việc. Nói chung, công việc khá nhẹ nhàng – không vất vả.

>> Tổng quan về giúp việc Đài Loan mới nhất và những điều cần biết

Trên đây là một số thông tin về đơn hàng giúp việc Đài Loan cho người lao động, đặc biệt mức lương cao cùng nhiều ưu đãi. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 10 này nhé hoặc liên hệ hotline của công ty.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.