Nên đi xklđ tỉnh nào Nhật Bản? Tỉnh nào có mức lương cao nhất?

0
367

Đi làm việc ở Nhật Bản bạn cần phải vượt qua được vòng thi tuyển, và đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện đi làm việc ở Nhật Bản. Vậy câu hỏi đặt ra là nên đi xklđ tỉnh nào Nhật Bản? Tỉnh nào của Nhật có mức lương cao nhất hiện nay. Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 3 này nhé.

>>Xem ngay: Cuộc sống XKLĐ Nhật Bản có màu hồng chúng như ta vẫn thường nghĩ

Nên đi xklđ tỉnh nào Nhật Bản

Bên dưới là một số tỉnh- thành phố tại Nhật có mức lương cao, chi phí sống khá thấp. Và đây là một trong những tỉnh đáng để bạn cho vào danh sách “ lựa chọn” tỉnh nên đi xklđ tại Nhật Bản.

8 lưu ý khi lựa chọn tỉnh tham gia XKLĐ Nhật Bản năm 2018

Thành phố Tokyo

Nếu lựa chọn tỉnh để sang làm việc thì bạn không thể bỏ qua thành phố Tokyo của Nhật Bản. Đây là thủ đô của Nhật, và cũng là thành phố có mức lương cơ bản cao nhất tại Nhật Bản. Đơn hàng khoan giếng tại Năm Châu IMS có mức lương lên đến 50 triệu đồng. Tuy mức lương tại Tokyo khá cao nhưng chi phí sống ở thành phố này cực kỳ đắt đỏ nên bạn cũng cân cân nhắc đến khả năng chi tiêu của mình.

Nên đi xklđ tỉnh nào Nhật Bản – Tỉnh SAITAMA

Đây là 1 trong 3 tỉnh có mức lương cao nhất tại Nhật Bản và chi phí sinh hoạt khá thấp. Vì thế, nếu chọn một tỉnh đi xklđ tại Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua tỉnh SAITAMA được. Tỉnh này có chi phí sống khá thấp, và mức lương không kém Tokyo là mới nên SAITAMA súng đáng là một trong 3 tỉnh thành đáng để lựa chọn khi đi Nhật làm việc.

Tỉnh FUKUOKA

Tỉnh này không chỉ có mức lương cao, chi phí sống thấp mà đơn hàng còn cực kỳ đa dạng. Các đơn hàng nổi bật của tỉnh này là đơn hàng cơm hộp, và đơn hàng đóng gói công nghiệp. Mức lương cơ bản là 32 triệu đồng, 33 triệu đồng. Thời gian tăng ca, làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng có thể lên đến 45 triệu đồng.

Mức lương của tỉnh này hiện đứng thứ 4 trong bảng lương cơ bản của Nhật. Đặc biệt, chi phí sống tại FUKUOKA chỉ bằng 2/3 chi phí sống tại thành phố TOKYO.

Rất nhiều lao động đã lựa chọn đi làm tại 1 trong 3 tỉnh thành phố này của Nhật Bản.

Trên đây là giải đáp kỹ cho câu hỏi nên đi xklđ tỉnh nào Nhật Bản? Tỉnh nào có mức lương cao nhất mà chi phí sống thấp. Để đi Nhật với phí chuẩn bộ và đơn hàng có mức lương cao bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 3 này nhé. Để được tư vấn hãy đến với chúng tôi trong tháng 3 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.