Các đơn hàng đi Nhật- đi Đài Loan lương cao, phí thấp nhất 2021

0
326

Đài Loan, và Nhật Bản là 2 thị trường lao động truyền thống và lâu năm của Việt Nam. Và để có mức lượng cao, để lại được nhiều tích lũy bạn hãy chọn các đơn hàng đi Nhật và đơn hàng đi Đài Loan chất lượng nhất- công việc phù hợp với sở trường của mình. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Đơn hàng đi Nhật Bản lương cao

Bên dưới là một số đơn hàng tại Nhật Bản lương cao, và chi phí thấp nhất:

Đơn hàng cấp liệu bê tông bằng áp lực

Đây là đơn hàng hot, và là đơn hàng tốt nhất cho lao động nam. Đây là đơn hàng thuộc ngành xây dựng nên công việc đa số là ở ngoài trời, và phù hợp với lao động thích làm việc tự do không thích công việc bị gò bó ở trong môi trường công sở.

Điều kiện về tuổi: Từ 18-32 tuổi, đây là một trong những đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động ngoài 30 tuổi.

Công việc chủ yếu là cấp liệu bê tông bằng áp lực, và làm việc tại tỉnh Aomori. Đi đơn hàng này lao động không cần phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay

Đơn hàng lái máy xây dựng

Đơn hàng lái máy xây dựng hiện là đơn hàng tốt nhất, và lương cao nhất tại thời điểm hiện giờ. Công việc chủ yếu là lái các thiết bị xây dựng như lái máy xúc, máy ủi và các thiết bị xây dựng khác. Đây cũng là đơn hàng tuyển lao động ngoài 30 tuổi.

Đơn hàng này có khá nhiều ưu đãi nổi bật như tặng ngay 25 triệu đồng vào trong chi phí đơn hàng, và còn miễn phí 12 triệu đồng cho lao động đi học lái xe bằng B2. Khi đăng ký đi đơn hàng này lao động có thể nhận gói tổng hỗ trợ lên đến 37 triệu đồng. Tổng chi phí đi đơn hàng này chỉ tầm 110 triệu đồng.

Nhiều lao động nhận định đây là đơn hàng tốt, và có mức phí thấp nhất trong tổng các đơn hàng tại Nhật Bản. Khi ứng tuyển đơn hàng này bạn chắc chắn có khả năng đỗ lên đến 75%, còn 25% sẽ dựa vào sự cố gắng của người lao động.

Đơn hàng cơm hộp

Đơn hàng cơm hộp là đơn hàng hot, và là đơn hàng tốt nhất dành cho lao động nữ. Đây là đơn hàng truyền thống được thi tuyển hàng năm.

Đơn hàng Đài Loan

Bên dưới là các đơn hàng đi Đài Loan lương cao, và phí thấp nhất hiện nay:

>> https://namchauims.com/don-hang-xkld-dai-loan/

Đơn hàng công xưởng

Hiện tại, các đơn hàng công xưởng của Đài Loan là đơn hàng tốt và lương cao nhất tại đất nước này. Công việc của đơn hàng này khá đa dạng như tiện, CNC, may mặc. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng. Ngoài lương cơ bản lao động còn nhận được tiền tăng ca, làm thêm.

Các đơn hàng công xưởng có phí đi cao nhất trong các mức phí đi đài loan. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những đơn hàng có thời gian tăng ca- làm thêm.

Đơn hàng giúp việc

Đơn hàng giúp việc là đơn hàng duy nhất lấy lao động đến tuổi 50. Công việc chủ yếu là chăm sóc người già, và làm việc nhà. Đặc biệt, đơn hàng này có mức chi phí cực thấp chỉ 29tr500 nghìn đồng. Tuy nhiên, lương cơ bản của đơn hàng này không cao và được xếp vào mức lương thấp nhất trong các đơn hàng tại Đài Loan.

Đơn hàng hộ lý

Đây là đơn hàng tốt, lương cao và chi phí thấp cho lao động nữ. Chi phí đơn hàng này thấp hơn chi phí đi đơn hàng công xưởng nhưng lương cơ bản cao bằng đơn hàng công xưởng. Công việc chủ yếu là chăm sóc người già và người bệnh ở trong viện dưỡng lão. Công việc này khá vất vả nên trước khi đi bạn cần cân nhắc kỹ về thể lực của mình.

Đơnh hàng này lấy lao động đến tận 42 tuổi, và độ tuổi sẽ căn cứ vào ngày tháng trên căn cước công dân. Nếu bạn muốn đi Đài Loan với phí thấp bạn hãy tìm đúng đến công ty xklđ uy tín nhất.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

Trên đây là các đơn hàng đi Nhật và đơn hàng đi Đài Loan lương cao, và chi phí thấp nhất. Các đơn hàng này đều có thời gian tăng ca, làm thêm và thu nhập hàng tháng khá cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.