Thanh niên 19 tuổi rủ bé gái 14 tuổi vào nhà nghỉ xâm hại

0
259

Bằng đi xe máy đến cổng trường đón bé V rồi chở đến một nhà nghỉ ở phường Tràng Minh, thuộc địa bàn quận Kiến an. Tại đây, Bằng đã có hành vi xâm hại tình dục cháu V.

Sáng 23-1-2018, Công an quận Kiến An cho biết, sau khi xác minh, đơn tố cáo của gia đình cháu N.T.V, 14 tuổi, trú huyện An Lão,TP Hải Phòng, về việc cháu V bị Lê Văn Bằng 19 tuổi, ĐKTT xã An Thọ, huyện An Lão, TP Hải Phòng rủ vào nhà nghỉ, quan hệ tình dục. Công an quận đã triệu tập Lê Văn Bằng để đấu tranh.

Qua đó Bằng khai nhận: Bằng quen cháu V qua nhóm bạn bè, thấy cháu phổng phao lên tán tỉnh và ngỏ lời “yêu”. Khi được V chấp nhận, chiều ngày 2-1, Bằng đi xe máy đến cổng trường V học đợi V tan học đã chở đến một nhà nghỉ ở phường Tràng Minh, thuộc địa bàn quận Kiến an. Tại đây, Bằng đã có hành vi xâm hại tình dục cháu V. Đến sáng 3-1, Bằng mới chở V về nhà.

Gia đình phát hiện nghi vấn, gặng hỏi, V đã kể lại sự việc. Sau đó gia đình cháu đã làm đơn tố giác với Công an quận Kiến An.

Hiện, Công an quận Kiến An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Bằng (cho tại ngoại) để điều tra xử lý về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi” quy định tại điều 145 khoản 1 BLHS.

Bé gái 12 tuổi bị ”người yêu” lừa đưa vào nhà nghỉ ngay trong lần gặp đầu tiên
Bé gái 12 tuổi bị ”người yêu” lừa đưa vào nhà nghỉ ngay trong lần gặp đầu tiên

Ngày 26-8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Hải Phòng cho biết đã bắt khẩn cấp được đối tượng Mai Ngọc Tú, 19…

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.