Quảng Ninh: Bị khách hàng đuổi đánh, 2 nhân viên cây xăng chấn thương, nhập viện

0
229
Phạm Đức Hưng xông vào phòng quản lý chửi bới, đấm đá nhân viên cây xăng.

Ngày 11/5, lãnh đạo Công đoàn Công ty Xăng dầu B12 cho biết một vụ hành hung nhân viên cây bán xăng xảy ra tại cây xăng số 59 vào lúc 15h ngày 10/5/2018.

Sự việc xảy ra khi khách hàng Phạm Đức Hưng (SN 1981) thường trú tại Yên Lập Tây, phường Minh Thành (thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) đi xe máy vào cửa hàng xăng dầu số 59 (thuộc Công ty Xăng dầu B12) mua xăng. Hưng đề nghị mua 50.000 đồng thì nhân viên Nguyễn Văn Điệp không nghe rõ nên cài số cột bơm 30.000 đồng và bơm xăng cho xe của Hưng.

Sau khi bơm xăng xong, Hưng trả 50.000 đồng thì anh Điệp trả lời là nghe không rõ nên mới bơm 30.000 đồng và đề nghị bơm tiếp 20.000 đồng nữa. Tuy nhiên, dù anh Điệp đã bơm tiếp 20.000 đồng nhưng khách hàng này không đồng ý và cho rằng anh Điệp gian lận, bơm thiếu xăng cho mình.

Lúc đó, anh Điệp giải thích do không nghe rõ nên tưởng bơm 30.000 đồng và nói tại cửa hàng có hệ thống camera quan sát, nếu cần thì sẽ trích xuất camera để kiểm tra lại nhưng Hưng không đồng ý.

Lời qua tiếng lại, Phạm Đức Hưng bức xúc lao vào đuổi đánh anh Điệp. Thấy anh Điệp bị đánh, anh Bùi Vinh Quang – cửa hàng trưởng đang làm việc trong phòng chạy ra can ngăn. Khi anh Quang và Điệp vào chạy vào phòng làm việc vẫn bị Hưng tiếp tục đuổi đánh ngay trong phòng.

Tại đây, khách hàng Hưng đấm đá vào mặt, người và dùng cốc thủy tinh, ấm pha trà đập vào mặt anh Quang và anh Hưng khiến cả hai bị thương ở phần mặt. Toàn bộ vụ việc được camera trong phòng ghi lại, cho thấy đối tượng Phạm Đức Hưng vô cùng hung hãn.

Hưng dùng cốc thủy tinh, ấm pha trà đầu vào mặt và đầu 2 nhân viên cây xăng.

Sau đó, hai nhân viên trên được đưa tới cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển – TP Uông Bí. Thông tin ban đầu, anh Điệp được xác định bị chấn thương vùng đầu, mắt trái và phần mềm; anh Quang bị dập môi khâu nhiều mũi và chấn thương phần mềm.

Hiện, vụ việc đang được Công an thị xã Quảng Yên điều tra, xử lý.

Dưới đây là video ghi lại toàn bộ quá trình đối tượng Phạm Đức Hưng chửi bới, đe dọa và hành hung 2 nhân viên của cây xăng số 59 trong phòng quản lý:

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.