Lâm Đồng: Giết chủ nợ rồi đem xác phi tang trong rẫy cà phê

0
187
Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 23/1, anh Võ Thành Tuấn (27 tuổi, ngụ thôn Đồng Lạc 1, xã Đinh Lạc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) lái xe máy đến nhà Trần Quốc Vũ (31 tuổi, ngụ cùng địa phương) để đòi 15 triệu đồng mà Vũ còn nợ. Sau đó, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn và Vũ đã đâm chết Tuấn.

Gây án xong, Vũ bó xác nạn nhân chở vào rẫy cà phê ở khu Sở Hựu, thuộc tiểu khu 645, xã Tam Bố, huyện Di Linh (Lâm Đồng), cách nhà Vũ 25km. Tại đây, Vũ lấy 2 chiếc nhẫn trên tay nạn nhân rồi giấu dưới gốc cà phê.

Chưa dừng lại ở đó, Vũ đã đốt quần áo và bóp của Tuấn rồi ném xác nạn nhân một giếng cạn, lấp đất và phủ các cành cà phê khô lên để phi tang.

Nghi can Vũ được dẫn giải tới nơi phi tang xác nạn nhân.

Để đánh lạc hướng cơ quan chức năng, Vũ đã lấy chiếc xe máy của Tuấn chạy xuống giữa đèo Bảo Lộc, cách xa hiện trường vụ án mạng khoảng 80km, ném xuống vực sâu để phi tang.

Trước đó, vào ngày 23/1, Công an địa phương nhận được tin báo từ người nhà anh Tuấn về việc người này đi đòi nợ nhưng không thấy về nhà, gọi điện cũng không liên lạc được.

Nơi thi thể nạn nhân Tuấn bị giấu.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và các chứng cứ mà CQĐT thu thập được, sáng 28/1, Trần Quốc Vũ đã khai nhận hành vi sát hại anh Tuấn.

Đến trưa cùng ngày, cơ quan chức năng đưa Tuấn đến đèo Bảo Lộc để thu hồi chiếc xe máy tang vật và khai quật thi thể nạn nhân.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.