Công an Bắc Giang đang khẩn trương truy bắt nghi can cướp ngân hàng

0
154

Một lãnh đạo Công an TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang vừa cho biết trên địa bàn thành phố vừa xảy ra vụ cướp tại phòng giao dịch Agribank chi nhánh Dĩnh Kế (Agribank Bắc Giang 2), địa chỉ ở số 1122 Lê Lợi, thành phố Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang).

Khu vực xảy ra vụ việc (nguồn ảnh facebook).

Ngay sau khi thực hiện hành vi uy hiếp các nhân viên và cướp tiền, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an đang tổ chức truy bắt các nghi phạm gây ra vụ cướp này.

Còn đại diện Agribank cho biết ngân hàng này đang phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương để cung cấp thông tin, phục vụ công tác điều tra. Vụ việc không xảy ra tổn thất về người.

Đối với tài sản, Agribank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc này Agribank không bị tổn thất về tài chính.

Theo báo cáo từ Agribank chi nhánh Bắc Giang, chiều ngày 26/01, tại phòng giao dịch Agribank chi nhánh Dĩnh Kế (Bắc Giang), một đối tượng đã bất ngờ xuất hiện tại phòng giao dịch và sử dụng vũ khí (nghi là súng) đe dọa, uy hiếp các nhân viên tại phòng giao dịch.

Đối tượng này cầm theo một bọc ni lông và dọa bên trong chứa thuốc nổ, yêu cầu nhân viên ngân hàng phải đưa tiền nếu không sẽ cho nổ. Sau khi uy hiếp, khống chế nhân viên, đối tượng đã cướp đi một khoản tiền mặt.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.