Chồng báo vợ tự tử, người thân nghi ngờ khi kiểm tra thi thể

0
279

Ông Cao Bá Trịnh – Chủ tịch xã Tân Khang thông tin: “Vào sáng 22/1, anh L.X.Q thông báo cho người thân là chị C.T.C (38 tuổi, ở xã Tân Khang) tử vong tại nhà riêng. Khi người thân chị C đến kiểm tra thì phát hiện trên thi thể chị C. có vết thương ở người và trên cổ. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người thân chị C. đã trình báo cho chính quyền địa phương và Công an huyện Nông Cống vào cuộc điều tra”.

Ảnh minh họa.

“Trước khi xảy ra sự việc trên, 2 vợ chồng cô C có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bước đầu kiểm tra cho thấy cô C tử vong trong tình trạng treo cổ. Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ việc cô C tử vong như thế nào hay do tác động từ người khác” – Chủ tịch xã Tân Khang thông tin thêm.

Về gia đình nạn nhân, ông Trịnh cho biết: Anh Q ở địa phương không được bình thường cho lắm. Anh này hay đánh vợ, có mâu thuẫn nhiều lần dẫn đến xích mích. Cả 2 đều không có tiền án tiền sự gì.

Chị C và anh Q lấy nhau được 6 năm và đã có với nhau 2 người con. Thời gian gần đây hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn lớn khiến hàng xóm phải nhiều lần can ngăn.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.