Cà Mau: Kẻ đồi bại khiến bé gái 13 tuổi uất ức tự tử lĩnh án 7 năm tù

0
261

Qua quá trình điều tra, lời khai của bé K cho thấy Hữu Bê đã có 8 lần thực hiện hành vi đồi bại với bé. Trong đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau xác định được chính xác 2 lần Hữu Bê có hành vi sờ soạng, hôn, dâm ô bé K (lúc đó K chưa đủ 13 tuổi) nên đã tiến hành truy tố Hữu Bê về hành vi Dâm ô trẻ em, thuộc trường hợp phạm tội nhiều lần.

Riêng các lần theo lời khai của bé K, Hữu Bê có hành vi giao cấu, hiếp dâm em được tách ra làm một vụ án khác, sẽ tiến hành điều tra làm rõ, nếu đủ chứng cứ sẽ tiếp tục xét xử Hữu Bê về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Về hành vi dâm ô, cáo trạng nêu rõ vào khoảng đầu tháng 6/2016, Hữu Bê dùng điện thoại gọi đến số của bà Quên (ngoại bé K). Khi thấy K nghe máy thì Hữu Bê nói với bé: “Qua nhà chú chơi”. Sau đó bé K đến nhà Hữu Bê thì bị kéo vào phòng rồi thực hiện hành vi dâm ô. Lúc bé K bỏ về thì Hữu Bê dặn: “Đừng nói cho ai biết chuyện này”.

Một lần khác, vào khoảng 21h một ngày giữa tháng 7/2016 (lần thứ 6 bé K bị Hữu Bê xâm hại), khi bé K ở nhà một mình thì bị cáo Bê đến chơi và cho bé 100.000 đồng rồi bắt bé ngồi lên đùi để dâm ô. Tuy nhiên, được khoảng 30 giây thì thấy bà ngoại của K về nên Bê buông bé K ra, sau đó nói chuyện với bà ngoại bé rồi ra về.

Sau khi bị Hữu Bê xâm hại nhiều lần và đe dọa, bé K đã kể cho gia đình biết sự việc. Ngày 25/9/2016, chị Hữu Thị Lợi (mẹ bé K) đã làm đơn tố cáo hành vi của Hữu Bê đến Công an xã Tân Lộc, sau đó chuyển lên Công an huyện Thới Bình. Tại biên bản hội chẩn ngày 27/9/2016 của Trung tâm Y tế huyện Thới Bình kết luận: Màng trinh của bé K bị rách, vết rách cũ, điểm 8 giờ, rách sát chân màng trinh.

Thế nhưng sau đó, phía Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết do không đủ chứng cứ, chỉ dựa vào lời khai từ một phía của bé K, gia đình bị hại nên quyết định không khởi tố vụ án hình sự. Ngày 11/2/2017, khi nhìn thấy tờ giấy thông báo không khởi tố vụ án, chị Lợi giấu trong hộc tủ, bé K. uất ức rồi uống thuốc tự tử.

Trước cái chết của bé K, ngày 28/3/2017, Công an tỉnh Cà Mau ra quyết định Khởi tố vụ án hình sự Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô trẻ em, đồng thời thay đổi người trực tiếp thụ lý vụ án để tiếp tục điều tra.

Sau hơn 5 tháng điều tra, tháng 9/2017, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố và bắt tạm giam Hữu Bê. Tháng 11/2017, VKS truy tố Hữu Bê về tội “Dâm ô trẻ em”.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.