Bị truy nã tội “giao cấu với trẻ em” vẫn tổ chức đá gà

0
219

Từng có tiền án về tội "Trộm cắp tài sản", đang bị truy nã về tội "Giao cấu với trẻ em" nhưng Lê Quốc Thiên vẫn ngang nhiên tổ chức đá gà trái phép.

Chiều 22-1, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), cho biết đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao can phạm Lê Quốc Thiên (23 tuổi; ngụ phường 3, TP Đà Lạt) cho Công an TP Đà Lạt xử lý theo thẩm quyền.

Thiên là đối tượng có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” và đang bị Công an TP Đà Lạt truy nã về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Trước đó, vào chiều 18-1, Công an TP Bảo Lộc nhận được tin báo từ người dân, có một nhóm đối tượng mang theo nhiều loại hung khí (mã tấu, dao…) đi trên 1 xe taxi từ TP Đà Lạt xuống xã Lộc Nga tổ chức đá gà trái phép.

Bị truy nã tội "giao cấu với trẻ em" vẫn tổ chức đá gà - 1

Dù đã thay tên đổi họ nhưng can phạm vẫn không thoát khỏi lưới pháp luật. Ảnh minh họa.

Công an TP Bảo Lộc đã triển khai lực lượng phối hợp với Công an xã Lộc Nga tổ chức mật phục, bắt quả tang. Sau khi lực lượng công an đưa 12 thanh niên về trụ sở làm việc, có 1 đối tượng khai tên Lê Đăng Hoài Nam có nhiều biểu hiện nghi vấn nên Công an TP Bảo Lộc tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Bảo Lộc đã xác định đối tượng mang tên Lê Đăng Hoài Nam chính là Lê Quốc Thiên (SN 1995, ngụ phường 3, TP Đà Lạt) đã có 2 tiền án và đang bị Công an TP Đà Lạt phát lệnh truy nã.

Với những chứng cứ không thể chối cãi, Thiên đã khai nhận trong thời gian bỏ trốn, để qua mắt cơ quan chức năng, Thiên đã thay đổi họ tên thành Lê Đăng Hoài Nam.

Phá tụ điểm đá gà, bắt giữ 30 người
Phá tụ điểm đá gà, bắt giữ 30 người

Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp với Công an huyện Cẩm Xuyên phát hiện, bắt giữ 30 đối tượng đánh bạc bằng hình…

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.