Nissan Juke thế hệ mới sẽ mang thiết kế ấn tượng

0
226
Mẫu xe 8 tuổi Nissan Juke mới trải qua một công cuộc nâng cấp toàn diện và sẽ sớm được bán ra vào tháng 8 năm nay theo một báo cáo của Best Car.

Năm 2010, mẫu Nissan Juke đã tạo nên một phân khúc xe hoàn toàn mới và trở thành một trong những thị trường phát triển nhanh nhất hiện nay.

Năm 2018 này, hãng xe Nhật Bản sẽ đổi mới mẫu SUV cỡ nhỏ này với một thiết kế hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ được chất riêng. Mẫu Nissan Juke thế hệ thứ 2 sẽ có thiết kế được truyền cảm hứng bởi mẫu Nissan Gripz Concept.

Nissan Juke the he moi se mang thiet ke an tuong
Nissan Juke thế hệ 2 với thiết kế hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ được chất riêng

Nissan cũng đã xác nhận từ năm 2015 rằng phiên bản CMF-B của nền tảng CMF sẽ được ra mắt cùng mẫu Juke thế hệ mới. Nền tảng này có 2 phiên bản phụ, tên CMF-B LS (tiêu chuẩn) và CMF-B HS (hiệu suất cao). Có thể Nissan sẽ sử dụng CMF-B HS cho mẫu Juke thế hệ mới.

Mẫu xe mới sẽ có kích thước gần như cũ với chiều dài x chiều cao x chiều rộng lần lượt là 4,135 x 1,765 mm x 1,560 mm/1,565 mm/1,570 mm. Chiều dài cơ sở sẽ tăng từ 2530 mm thêm khoảng 50 mm.

Xe sẽ sử dụng động cơ không tăng áp 1.5 lít và động cơ xăng tăng áp 1.6 lít. Sẽ không có động cơ diesel cho đời xe mới. Tuy nhiên, Nissan sẽ giới thiệu hệ truyền động điện e-Power cho SUV cũng như công nghệ e-Pedal mới. Công nghệ này cho phép người lái khởi động, tăng/giảm tốc và dừng xe chỉ bằng bàn đạp tăng tốc.

Nissan Juke thế hệ mới sẽ được bán ra trên toàn thế giới khoảng cuối năm 2018 hoặc đầu 2019./.

Nissan Juke the he moi se mang thiet ke an tuong

Nissan X-Trail tạo khác biệt từ phong cách 5+2

VOV.VN – So với các đối thủ tại thị trường Việt Nam, Nissan X-Trail nhận được sự chú ý bởi thiết kế kiểu 5+2 đi cùng những công nghệ hiện đại…

Nissan Juke the he moi se mang thiet ke an tuong

“Soi” Nissan GT-R được độ cực ấn tượng của “quý cô” tóc vàng

VOV.VN – Ai cũng nghĩ chiếc Nissan GT-R độ này sẽ thuộc sở hữu của một người đàn ông, nhưng không, một cô gái tóc vàng đam mê tốc độ mới là chủ nhân chiếc xe.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.