Mercedes-Benz GLC-L sẽ cạnh tranh Audi Q5 L tại Trung Quốc

0
291

Hiện tại, phiên bản Mercedes-Benz GLC trục cơ sở kéo dài (GLC-L) sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc và cạnh tranh trực tiếp với “đồng hương” Audi Q5 L.

TIN LIÊN QUAN

  • Mercedes-Benz GLC 250 4Matic màu hiếm, giá gần 2 tỷ tại VN
  • Mercedes-Benz GLC F-Cell: Xe không cần xăng
  • Mercedes-Benz GLC 2017 đạt chuẩn an toàn cao nhất

Các nguồn tin cho biết Mercedes-Benz GLC-L sẽ sớm được bán ra tại Trung Quốc với mức giá cao hơn phiên bản tiêu chuẩn khoảng 2.300 USD (52 triệu VNĐ). Chiếc xe do liên doanh Beijing-Benz đảm nhiệm việc sản xuất.

Mercedes-Benz GLC-L se canh tranh Audi Q5 L tai Trung Quoc
Hiện tại, Mercedes-Benz GLC-L dự kiến chỉ được bán ra tại Trung Quốc.

Từ những hình ảnh được CarNewsChina và Autohome đăng tải, có thể thấy Mercedes-Benz GLC-L dài hơn khá nhiều so với bản thường, nhờ trục cơ sở tăng thêm tới 100 mm. Sự thay đổi này thể hiện rõ ràng nhất trên phần đường nóc xe nối trụ B và cốp.

Mercedes-Benz GLC-L se canh tranh Audi Q5 L tai Trung Quoc

Mercedes-Benz GLC-L vẫn được trang bị dải động cơ tương tự phiên bản tiêu chuẩn, với ba biến thể động cơ xăng tăng áp 2.0L, cho các mức công suất 184 mã lực, 211 mã lực và 245 mã lực. Tất cả động cơ đều đi kèm hộp số tự động 9 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC.

Về kích cỡ tổng thể, Mercedes-Benz GLC-L có chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt là 4.765 mm x 1.898 mm x 1.648 mm, cùng trục cơ sở 2.973 mm. Một trong những đối thủ mà GLC-L đặt mục tiêu cạnh tranh trực tiếp là chiếc xe “đồng hương” Audi Q5 L, với trục cơ sở được tăng thêm 88 mm.

Mercedes-Benz GLC-L se canh tranh Audi Q5 L tai Trung Quoc

Bên cạnh GLC và GLC-L, liên doanh Beijing-Benz còn sản xuất nhiều dòng xe ăn khách khác của Mercedes-Benz như GLA, C-Class L và E-Class L tại thị trường Trung Quốc.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.