Dùng xe máy hay ôtô đi bão mừng chiến thắng U23?

0
256
Nếu Việt Nam vô địch U23 Châu Á hôm nay chắc chắn người hâm mộ lại đổ ra đường “đi bão” bằng đủ các loại phương tiện

Để cỗ vũ bóng đá và nêu cao tinh thần tự hào dân tộc, nhiều người hâm mộ làng túc cầu ở Việt Nam trước đó đã thay đổi diện mạo cho chiếc xe của mình. Tất nhiên xe máy vẫn là phương tiện phổ thông được nhiều người ưa dùng. Đặc điểm nhận dạng rõ nhất là các xe máy đều được dán lá cờ đỏ sao vàng. Thậm chí còn có người mua cả xe mới để đi bão mùa giải U23 Châu Á.

Dung xe may hay oto di bao mung chien thang U23?

Một dân mạng khoe xe mới mua để đi bão U23.

Thế nhưng chọn xe máy hay phương tiện nào để vừa thỏa mãn cảm xúc phấn khích vừa đảm bảo an toàn cho bản thân và người đi đường là điều mà dân mạng đang bàn tán xôn xao. Trên các diễn đàn về xe ôtô, một số cư dân mạng cho rằng không nên đi diễu hành bằng xe 4 bánh vì dễ gây tắc đường và nguy cơ gây tai nạn cao khi va chạm.

Dung xe may hay oto di bao mung chien thang U23?

Ý kiến cho rằng không nên đi xe ô tô.

Một số người cho rằng đi xe hai bánh sẽ phù hợp với nhiều người hơn. Chưa kể khả năng linh động của xe máy tốt hơn trong đường xá đông đúc. Để đảm bảo an toàn cho người xung quanh, có những tay lái đã độ lớp chống nóng pô xe để tránh gây bỏng cho người đi đường.

Tuy nhiên, các ý kiến khác lại khẳng định việc đi xe máy mừng chiến thắng U23 cũng không kém phần “nguy hiểm”, nhất là có những thành phần vì quá khích mà không kiểm soát được tay lái.

Dung xe may hay oto di bao mung chien thang U23?

Một siêu môtô BMW đã sẵn sàng cho đi bão U23.

Nhìn chung, các phương tiện “đi bão” đều có những lợi thế riêng của mình. Để đảm bảo an toàn trước hết phải phụ thuộc rất lớn vào ý thức tham gia giao thông của mỗi cá nhân và cộng đồng. Một số ý kiến cho rằng, tốt hơn hết nên đi bộ ra đường diễu hành.

Dung xe may hay oto di bao mung chien thang U23?Điểm những mẫu xe ”hút khách” của hai ”ông lớn” Nhật Bản trong năm 2018

Thị trường xe máy của nước ta luôn sôi động, đơn giản vì hầu hết mọi người trong chúng ta đều lựa chọn xe máy như…

Bấm xem >>

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.