Nguyên tắc chọn đèn trang trí phòng ngủ chung cư Tràng An Complex

0
394

Bên dưới là một số nguyên tắc chọn đèn trang trí phòng ngủ đẹp cho chung cư Tràng An Complex đẹp, độc đáo. Những mẫu đèn này không chỉ làm tốt chức năng thắp sáng mà còn có tác dụng trong việc trang trí tạo nên sự sinh động, ấn tượng cho không gian nghỉ ngơi. Để nhận ưu đãi cũng như sự tư vấn từ chuyên gia hãy đến Miền Bắc.

Cách chọn đèn trang trí phòng ngủ căn hộ Tràng An Complex

Đèn năng lượng phòng ngủ đẹp, ấn tượng và độc đáo không chỉ có tác dụng thắp sáng mà còn đem lại nguồn năng lượng tươi mới. Tốt nhất nên chọn những đèn tốn ít tiết điện để tiết kiệm năng lượng. Hãy tham khảo chi tiết sau những quy tắc dưới:

1. Xác định vị trí lắp đặt phù hợp

Vị trí lắp đặt đèn trang trí cho phòng ngủ rất quan trọng, những vị trí sau đây là những nơi tuyệt đối không lắp đặt đèn. Vị trí trên đầu giường vì ánh sáng chiếu thẳng xuống khi nằm sẽ khiến cho bạn bị chói mắt, vị trí trên trần nhà ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Vị trí lý tưởng để đặt đèn chính là trên bức tường.

 

Nếu treo bóng đèn ở các vị trí tối kỵ trên còn phạm vào đại kỵ trong phòng ngủ vì chúng giống như “xà ngang đè giường” dễ dàng làm cho gia tăng áp lực tâm lý, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng lớn đến đường hô hấp.

2. Chọn đèn trang trí phòng ngủ treo tường có màu sắc phù hợp

Chọn màu sắc phù hợp với nội thất, màu tường trong phòng ngủ chung cư Tràng An Complex. Những mẫu đèn có màu đỏ, màu vàng sẽ khiến không gian nghỉ ngơi thêm phần bí bách khó chịu. Chỉ nên chọn màu có màu sắc nhẹ nhàng như màu trắng, màu xanh chẳng hạn. Nếu bạn ưa chuộng sự lãng mạn có thể chọn những màu đèn như màu tím, màu hồng chẳng hạn.

Chọn những kiểu trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy sẽ khiến không gian phòng ngủ lung linh, sinh động hơn nhiều. Một trong những mẫu đèn bạn cũng có thể chọn mà màu sắc đèn theo phong thủy như mệnh mộc nên chọn màu xanh, mệnh hỏa nên chọn màu đỏ vì chúng sẽ mang đến sự may mắn cho chủ nhà.

Chọn đèn có màu sắc phù hợp với nội thất xung quanh để tạo sự hài hòa, đồng nhất cho không gian nghỉ ngơi. Tránh sử dụng những mẫu đèn có nhiều màu sắc vì chúng sẽ khiến cho chủ căn phòng cảm thấy dối mắt.

>>Xem ngay: Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp Tràng An Complex đẹp, ấn tượng

Những nguyên tắc chọn đèn trang trí phòng ngủ cho chung cư Tràng An Complex đẹp rất quan trọng vì chúng sẽ khiến không gian thêm tươi mới, chọn đúng mẫu đèn còn giúp bảo vệ sức khỏe của chủ căn phòng. Để có mẫu phòng ngủ đẹp, ấn tượng với chi phí thấp nhất hãy liên hệ 0988 888 925.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.