Nắp bồn cầu điện tử có các chức năng gì và ưu điểm như thế nào?

0
19

Nắp bồn cầu điện tử là dòng sản phẩm đã và đang nhận được nhiều sự yêu thích, và lựa chọn của các gia đình. Nắp cảm ứng có các chức năng là tự rửa sả sấy, làm ấm bệ ngồi, làm ấm nước…Hãy cùng HUGE tìm hiểu chi tiết ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến HUGE.

1. Nắp bồn cầu điện tử có chức năng gì?

Bên dưới là các chức năng nổi bật của sản phẩm này:

1.1. Điều chỉnh nhiệt độ ghế ngồi

Ghế ngồi vào mùa đông thường rất lạnh, nhất là mùa đông ở Miền Bắc. Khi ngồi vào ghế chúng ta không có được cảm giác thoải mái, không ngồi thật xuống mặt bệt, nhiều người còn phải dùng giấy để lót quanh bệ ngồi. Tuy nhiên, nắp cảm ứng lại có chức năng làm ấm bệ ngồi một cách nhanh chóng. Bệ ngồi sẽ được làm ấm theo 3 mức tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Đây là chức năng nổi bật, và cực kỳ hiện đại mà các nắp bệt thông thường không có được. Chức năng này rất phù hợp với trẻ nhỏ, người già vốn có sức đề kháng và khả năng chịu lạnh kém.

1.2. Tự động rửa xả sấy

Người Việt thường có thói quen dùng giấy khi đi vệ sinh, và khi dùng giấy kém chất lượng sẽ khiến mủm giấy dính vào cơ thể từ đó ảnh hưởng cho sức khỏe. Vì thế, các chuyên gia đã thiết kế ra nắp bệt cảm ứng có chức năng tự động rửa xả sấy massage và dần thay thế sử dụng giấy vệ sinh. Theo đó, nắp bồn cầu sẽ thực hiện chức năng này để làm sạch. Bạn có thể chọn chế độ rửa trước, rửa sau hoặc rửa toàn phần.

Với chức năng này sẽ giúp cơ thể sạch hơn, có được cảm giác thoải mái sau khi đi vệ sinh. Việc sử dụng giấy ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường, tốn kém…Vì thế, chức năng rửa xả của nắp cảm ứng đã và đang dần thay thế cho giấy vệ sinh.

1.3. Nắp bồn cầu có thể điều chỉnh nhiệt độ nước

Nắp có chức năng điều chỉnh nhiệt độ nước, bạn có thể lựa chọn rửa lạnh hay rửa ấm. Nước sẽ được làm ấm theo 3 mức khác nhau, rất thích hợp với mùa đông ở Miền Bắc Việt Nam.

1.4. Tích hợp ion bạc kháng khuẩn

Nắp được tích hợp ion bạc kháng khuẩn, tự kháng các loại vi khuẩn có trong bồn cầu. Nhờ chức năng này mà khách hàng sẽ hạn chế tối đa các bệnh thường gặp do vi khuẩn, vi rút gây ra. Chức năng này không hề có trên các sản phẩm thông dụng, hay nắp rửa cơ.

1.5. Điều chỉnh nhiệt độ gió sấy

Sau khi thực hiện chế độ tự động rửa sả massage sẽ đến chức năng gió sấy. Nhiệm vụ của chức năng này là sấy khô. Bạn có thể chọn mức sấy phù hợp.

2. Lý do bạn nên sử dụng nắp bệt cảm ứng

Bên dưới là những lý do bạn nên sử dụng nắp bệt cảm ứng

2.1. Tốt cho sức khỏe

Như đã nói ở trên, sử dụng giấy sau khi đi vệ sinh sẽ không tốt cho sức khỏe – gây lãng phí – tổn hại đến môi trường. Với chức năng rửa của nắp bệt bạn sẽ được chăm sóc từ A-Z trong quá trình đi vệ sinh. Chức năng tự rửa sẽ dần dần thay thế giấy vệ sinh, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

2.2. Chất lượng tốt

Các mẫu nắp bệt của HUGE đều làm là nhựa nguyên sinh cao cấp nên có độ bền cực cao, thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm hoặc hơn thế nữa. Chất liệu nhựa nguyên sinh còn có thành phần tự nhiên không gây hại cho sức khỏe.

2.3. Nắp đóng cực êm

Các nắp làm từ nhựa cứng thường gây tiếng vang lớn khi đóng, nguyên nhân là nắp đóng quá nhanh. Còn với nắp cảm ứng sẽ không có tiếng động, thích hợp sử dụng ở các nhà chung cư hay nhà ống thường có tiếng vọng lớn. Nắp sẽ được đóng từ từ, không đóng nhanh và đột ngột như các nắp hiện đang sử dụng.

Trên đây là các chức năng của nắp bồn cầu điện tử như tự động rửa xả sấy, làm ấm bệ ngồi, điều chỉnh chế độ rửa và gió sấy. Các ưu điểm như chất lượng tốt, không gây tiếng động lớn khi đóng, thành phần tự nhiên không ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

https://huge-germany.com/

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.