Lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất căn hộ Tràng An Complex

0
360

Để có không gian sống tiện nghi, tinh tế và ấn tượng bạn không thể bỏ qua khái niệm màu sắc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ màu sắc trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư Tràng An Complex. Không gian sống thông thoáng, dễ chịu và thoải mái không thể quên đi cách phối màu cho phòng ngủ, phong khách…

>>Xem ngay: Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp Tràng An Complex đẹp, độc đáo

màu sắc trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư Tràng An Complex

các phòng khác nhau trong căn hộ sẽ có cách phối màu khác nhau:

1. Gam màu trong nội thất phòng khách Tràng An Complex

Phòng khách là không gian chuyên dùng để tiếp khách và diện tích của nó cũng tương đối chính vì thế bạn cần phối màu làm sao để đạt đến những tiêu chuẩn nhất định như tạo ấn tượng tốt cho khách đến chơi nhà, đem đến sự nổi bật cho không gian sống, tăng tính thẩm mỹ.

Bạn có thể lựa chọn những mẫu màu nổi bật như màu đỏ, màu vàng làm chủ đạo. Hoặc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế như: màu nâu- màu đỏ- màu vàng thường sử dụng cho phong cách tân cổ điển, màu xanh- màu trắng – màu trung tính lựa chọn cho phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại.

Những tông màu nổi bật phần nào làm giảm đi sự đơn điệu, nhàm chán trong căn hộ. Nhất là đối với chung cư cao cấp như Tràng An Complex thì màu sắc đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định đến diện mạo của ngôi nhà. Màu sắc trong nội thất hiện đại thường là màu xanh, màu trắng hay màu xám.

2. Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Tràng An Complex

Phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh, dễ chịu và thoải mái. Chính vì thế, bạn nên sử dụng tông màu dịu nhẹ như màu trắng – màu xanh chủ đạo để tạo cảm giác thoải mái. Nếu bạn có ý định chọn màu nổi bật như màu đỏ, màu vàng chủ đạo thì cần xem xét tại. Những tông màu này sẽ gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu khi ngủ.

Màu trắng trong kiến trúc thường được sử dụng chủ yếu cho phòng ngủ vì nó tạo sự thông thoáng, khắc phục những hạn chế về mặt diện tích. Bên cạnh cách bố trí, thiết kế theo phong cách mở và sử dụng tông màu trắng chủ đạo chắc chắn phòng ngủ vô cùng đẹp và trở nên dễ chịu hơn nhiều.

Trong phòng ngủ chỉ nên sử dụng những màu đơn giản không chọn tông màu nóng vì chúng sẽ gây cảm giác ức chế tâm lý. Để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ nhằm giảm bớt sự đơn điệu, bí bách bạn có thể phối thêm màu đỏ – màu vàng.

Trên đây là màu sắc trong thiết kế nội thất chung cư Tràng An Complex được chia sẻ từ chuyên gia. Không gian sống của bạn trở nên độc đáo, ấn tượng hơn nhiều nhờ phối màu hợp lý. Để nhận ưu đãi cũng như sự tư vấn từ chuyên gia hãy đến Miền Bắc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.