Nhiều khách hàng tiếp diễn đòi tiền cọc, tố công ty Long Phát lừa đảo, đâu là sự thật

0
284

Dự báo về thị trường BĐS 2021, ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho rằng, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn, cơ hội hồi phục thị trường chưa rõ rệt. Trong trường hợp chúng ta ngăn chặn được dịch Covid-19, thị trường BĐS sẽ duy trì được nhịp độ bình thường, nhưng không ở mức cao.

Tuy nhiên, trong xu hướng chung thì vẫn có một số phân khúc có triển vọng rõ rệt hơn. Theo vị chuyên gia này, năm 2021 BĐS công nghiệp chắc chắn sẽ là một điểm sáng của thị trường. Bởi dòng vốn FDI được dự báo sẽ chảy mạnh vào Việt Nam để tận dụng cơ hội từ các Hiệp định Thương mại tự do thế hệ mới như CPTPP, EVHTA, RCEP hay mới đây nhất là UKVFTA. Với nền tảng đó, BĐS công nghiệp chắc chắn sẽ khởi sắc, sôi động hơn và sẽ lan tỏa ra toàn thị trường BĐS, tác động đến các yếu tố như nhu cầu về nhà ở để phục vụ cho lao động…

Cũng có chung góc nhìn như vậy, bà Hoàng Nguyệt Minh – Phó Giám đốc Tư vấn đầu tư Savills Hà Nội cho rằng, các phân khúc mà các nhà đầu tư nhắm đến trong năm 2021 và 2022 là nhà ở, văn phòng cho thuê và BĐS công nghiệp. Các phân khúc BĐS khác có thể vẫn nhận được sự quan tâm nhưng sẽ ở mức thấp hơn nhiều.

“Hiện các nhà đầu tư đang coi Việt Nam là thị trường chiến lược trong cả khu vực châu Á -Thái Bình Dương, họ đang hùn vốn để kỳ vọng có thể được giải ngân tại thị trường Việt Nam. Đây là một tín hiệu đáng mừng để có thể cải thiện cũng như làm tăng sức nóng trên thị trường BĐS trong vòng một đến hai năm tới”, bà Minh nhận định.

Ngoài ra, việc các nhà đầu tư nước ngoài tập trung ở thị trường Việt Nam cũng giúp cải thiện hơn chất lượng các dự án BĐS. Vì nhiều năm nay, bên cạnh các nhà đầu tư nước ngoài thì các nhà đầu tư trong nước cũng phát triển BĐS rất mạnh, như Vingroup, SunGroup… Khi các nhà đầu tư ngoại nhảy vào thì vấn đề lựa chọn phân khúc sản phẩm đưa ra thị trường, bài toán tối ưu hóa diện tích sử dụng, đưa đến khách hàng sản phẩm tốt nhất… đang phát đi tín hiệu đáng mừng.

Còn với phân khúc đất nền, theo đánh giá của giới chuyên môn vẫn sẽ là kênh đầu tư tốt. Tuy nhiên, đầu tư đất nền cần để ý đến vị trí dự án, hạ tầng và tiềm năng phát triển kinh tế tại khu vực… Việc mua các phần đất nền gần các dự án đã có quy hoạch tổng thể sẽ giúp gia tăng giá trị của mảnh đất đầu tư. Trong bối cảnh Việt Nam vẫn đang tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng (hiện trong khu vực Đông Nam Á thì Việt Nam và Indonesia là hai nước đầu tư nhiều nhất mà các cơ sở hạ tầng), phân khúc đất nền cũng sẽ tạo nhiều cơ hội để nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận.

Tuy nhiên theo bà Hoàng Nguyệt Minh, đầu tư đất nền là đầu tư dài hạn, nếu mua rồi bán ngay lập tức thì sẽ rất khó để kiểm soát dòng tiền và nhà đầu tư có thể bị thiệt hại lớn do vay quá nhiều.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.