Nguyên Nhân Giá Nhà Đất Công ty Đại Phú Quý Tại Bàu Bàng Ngày Càng Tăng

0
13

Dự án Công ty Địa Ốc Đại Phú QuýBàu Bàng nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương cách trung tâm tỉnh tầm 30km, Tp HCM 60 km, cách cảng Sông Đồng Nai 40-50km, sân bay Quốc Tế Long Thành (Chính phủ đang nghiên cứu đầu tư) 80 km, Cảng Cái Mép – Thị Vải khoảng 100km.

Ví trí huyện Bàu Bàng

Khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa trong năm (mùa mưa và mùa khô). Nhiệt độ từ 18 – 38 oC, thời tiết thuận lợi, ít bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Địa hình bằng phẳng, nền đất cứng, nguồn nước dồi dào phù hợp cho phát triển công nghiệp và nông nghiệp kỹ thuật cao.

  1. Giao thông huyện Bàu Bàng

Hệ thống giao thông thuận lợi gồm: đường Quốc lộ 13 thuộc đường loại I quy mô 6 làn xe, các tuyến đường trong Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng được đầu tư hoàn chỉnh, kết nối đồng bộ

Cùng với đó là các tuyến đường tỉnh như: ĐT750, ĐT 749A, ĐT749C, ĐT741B và các tuyến đường huyện đã được bê tông nhựa hóa kết nối thông suốt, thuận lợi cho giao thương, buôn bán.

Dự án T&T Millennia City (T&T Long Hậu)

Trong tương lai, chuyên gia Cong ty Dai Phu Quy cho biết sẽ đầu tư thêm các tuyến đường:

Đường Hồ Chí Minh sẽ được đầu tư hoàn chỉnh (ở phía Bắc của huyện),

Đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng đi qua Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng kết nối đến đường Hồ Chí Minh,

Đường ĐT741B nâng cấp mở rộng thành đường vành đai 5 với quy mô 6 làn xe qua Khu Công nghiệp Tân Bình

Đường nhánh Hồ Chí Minh qua xã Lai Uyên, Tân Hưng kết nối vào đường Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên kết nối với cảng Logistics Tân Uyên

Đường xe lửa Sài Gòn – Lộc Ninh, tuyến metro Thành phố mới Bình Dương – Bàu Bàng.

Vành đai 5 từ thị xã Tân Uyên qua huyện Bắc Tân Uyên đi Phú Giáo – Bàu Bàng.

Đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng.

Đường Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên là tuyến mới đề xuất.

  1. Hạ tầng kỹ thuật huyện Bàu Bàng

– Điện lưới quốc gia đã phủ khắp địa bàn huyện, hiện nay, ngoài trạm biến áp 220KV trong Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng thì trạm biến áp 110KV và 220KV cũng đang được đầu tư đáp ứng đầy đủ nguồn điện cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt.

– Thông tin liên lạc đã được đầu tư đồng bộ và bao phủ khắp địa bàn với các nhà mạng như: Vinaphone, Mobiphone và Viettel

– Cung cấp nước sạch: Hiện có Trạm cấp nước công suất 680 m3/ngày đêm xã Trừ Văn Thố, Nhà máy nước Bàu Bàng công suất 5.000 m3/ngày đêm tại Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng và đang triển khai xây dựng nâng công suất lên 30.000 m3/ngày đêm, sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch cho các khu công nghiệp và nhân dân các vùng lân cận.

  1. Công nghiệp – Đô thị huyện Bàu Bàng

Công nghiệp: Hiện nay, có 02 Khu Công nghiệp

Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng diện tích 2.166 ha (1.000 ha đất công nghiệp và 1.166 ha đất đô thị, dịch vụ) đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật, diện tích 1.000 ha đất công nghiệp cơ bản được lấp đầy và đã khởi công đầu tư mở rộng 1.000 ha đất công nghiệp (893ha thuộc huyện Bàu Bàng).

Khu Công nghiệp Tân Bình diện tích 352,49 ha (95,18 ha thuộc huyện Bàu Bàng) đã được đầu tư cơ sở hạ tầng sẵn sàng đón các nhà đầu tư, định hướng sẽ mở rộng thêm 1.055 ha về hướng Bàu Bàng (qua 02 xã Hưng Hòa và Tân Hưng)

Ngoài ra còn có 02 Khu Công nghiệp Lai Hưng (600ha), Khu Công nghiệp Cây Trường (700ha) đã có chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ và hiện Huyện và Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP đang xúc tiến triển khai thực hiện.

Dịch vụ thiết kế 3D dự án bất động sản Toàn Quốc

Đô thị: Trung tâm hành chính huyện với diện tích 91,03 ha, đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 đang trong giai đoạn chuẩn bị triển khai xây dựng. Ngoài ra, liền kề với Khu Công nghiệp Bàu Bàng còn có 06 khu dân cư (5B, 5C, 5D, 5E, 5F, Lai Hưng) đã được Quy hoạch chi tiết 1/2.000 và 01 Khu dân cư 5A đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 với diện tích 1.116 ha, đã đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân.

  1. Thương mại và dịch vụ huyện Bàu Bàng

Hiện có Bến xe khách Bàu Bàng hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hóa nội tỉnh và liên tỉnh; 09 chợ nông thôn phân bổ đều trên địa bàn các xã và 04 phòng giao dịch ngân hàng: SACOMBANK, AGRIBANK, BIDV, VIETCOMBANK, HDBANK.

  1. Nông nghiệp huyện Bàu Bàng

Quỹ đất nông nghiệp với diện tích 58.536,5 ha chiếm 83,9% diện tích đất tự nhiên, cùng với nguồn nước dồi dào, đáp ứng cho đầu tư nông nghiệp kỹ thuật công nghệ cao, nhất là đầu tư theo hình thức trang trại.

Đến 31/10/2016, toàn huyện có 286 trang trại (171 trang trại chăn nuôi heo, 115 trang trại chăn nuôi gà) và đã có 12 cơ sở được chứng nhận VietGaph (02 trang trại trồng trọt, 10 trang trại chăn nuôi).

  1. Giao dục huyện Bàu Bàng

Hệ thống giáo dục được quan tâm đầu tư hoàn chỉnh từ Mầm non đến Trung học phổ thông gồm 31 trường (03 trường ngoài công lập) và đã có 17 trường đạt chuẩn quốc gia). Hầu hết các trường đều được đầu tư xây dựng hiện đại, trang thiết bị dạy và học được trang bị đầy đủ đồng bộ đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân trong huyện và công nhân lao động.

  1. Y tế huyện Bàu Bàng

Tất cả 7/7 xã có Trạm Y tế đạt chuẩn và có bác sĩ khám chữa bệnh. Trung tâm Y tế huyện đã được đầu tư cơ bản đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh.

Bệnh viện huyện – quy mô 100 giường bệnh đã khởi công xây dựng.

  1. Các dự án kêu gọi đầu tư ở huyện Bàu Bàng

Trung tâm giải trí, trung tâm thương mại, trạm dừng chân.

Cảng cạn ICD Bàu Bàng

Dịch vụ tài chính – tiền tệ

Trường học, Bệnh viện.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Dự án nông nghiệp công nghệ cao.

Theo chuyên gia bất động sản Địa Ốc Đại Phú Quý nhận định, huyện Bàu Bàng rất tiềm năng để đầu tư  bất động sản. Thị trường khu vực này rất sôi động. Các dự án mới đều trong tình trang “chạy hàng”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.