VietinBank kết nối khách hàng trên nền tảng số hóa

0
224

VietinBank vừa thông báo về Thỏa thuận Hợp tác với công ty Fintech Opportunity Network (ON) cung ứng Dịch vụ Kết nối khách hàng trên nền tảng số hóa ngày 26/3.

Theo đó, các đơn vị, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có thể tìm kiếm cơ hội kinh doanh đa dạng như mở rộng thị trường và quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác chiến lược, kêu gọi tham gia vốn, nhận chuyển giao công nghệ và con người, mua bán sáp nhập (M&A), hợp tác liên doanh cho đến các cơ hội về đầu tư cải tiến máy móc trang thiết bị…

polyad

“VietinBank trở thành ngân hàng tiên phong trong khu vực Đông Nam Á giới thiệu đến khách hàng phương thức tiếp cận mới này. Ngân hàng mong muốn tạo ra phương thức dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp trong mọi giai đoạn, đồng thời trao cho các đơn vị giải pháp, từng bước hội nhập vào kỷ nguyên số hóa”, ông Trần Công Quỳnh Lân – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối CNTT VietinBank cho biết.

Dịch vụ này phát triển dựa trên thuật toán độc quyền, được thiết kế nhằm nâng cao hiệu quả để tìm kiếm cơ hội hợp tác, kết nối nhu cầu chiến lược của mỗi thành viên một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Mọi thành viên đều được giới thiệu và lựa chọn bởi những tổ chức tài chính uy tín dựa trên một số tiêu chuẩn nhất định (về quy mô doanh thu, xếp hạng tín dụng…) tạo nên một mạng lưới kết nối các nhu cầu, cơ hội kinh doanh hấp dẫn, tin cậy.

Doanh nghiệp khi tham gia sẽ được đăng tải theo phương thức ẩn danh, bảo mật thông tin người dùng. Bên cạnh đó, VietinBank sẽ đồng hành cùng các đơn vị trong từng giao dịch kết nối, cung cấp giải pháp tài chính, sản phẩm, dịch vụ.

“Mục tiêu của chúng tôi cũng như VietinBank là mang lại cho các khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, đồng thời cung cấp giải pháp công nghệ thông minh hỗ trợ các nhu cầu thiết yếu của người dùng”, ông Brian Pallas – Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành của ON cho biết.

Phương Nguyên

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.