Vietcombank ủng hộ 5,5 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

0
236

Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam vừa tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 11 với chủ đề “Hành trình mùa xuân” tiếp nhận tài trợ cho trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán – Xuân Mậu Tuất 2018. Sự kiện diễn ra vào tối 21/1 tại Nhà hát lớn TP Hà Nội.

Đ/c Đào Minh Tuấn Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn (hàng đầu, đứng giữa) trao tặng số tiền 5,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ BTTEVN.

Đại diện Vietcombank trao tặng số tiền 5,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. Ảnh: Lê Hồng Quang.

Tại chương trình, ông Đào Minh Tuấn – Phó tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Vietcombank đã trao 5,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là số tiền do cán bộ nhân viên Vietcombank đóng góp với mong muốn mang đến cho các em mùa xuân ấm áp, một cái Tết no đủ, sum vầy.

“Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ tiếp sức cho các em vươn lên trong học tập, vững bước tới trường, xây dựng ước mơ trở thành công dân tốt của đất nước mai sau”, ông Tuấn chia sẻ.

Nhiều năm qua Vietcombank đã tham gia hàng loạt hoạt động trên quy mô lớn của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. Cụ thể như xây dựng trường học cho trẻ em tại các địa phương còn khó khăn, hỗ trợ đồ dùng học tập, phương tiện đi học, cặp phao cứu sinh cho học sinh vùng lũ, vùng sông nước, trao tặng hàng nghìn suất học bổng cho học sinh nghèo…

Với chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 11, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tiếp nhận gần 96 tỷ đồng từ 40 tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm.

Trong 25 năm qua, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam kết nối các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để huy động nguồn lực đến nhiều địa chỉ trẻ em cần giúp đỡ. Tổng số tiền hỗ trợ đến nay đã đạt 5.500 tỷ đồng và hơn 33 triệu lượt trẻ em hưởng lợi. Riêng năm 2017, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong nước và ngoài nước đã đóng góp cho quỹ hơn 210 tỷ đồng để giúp đỡ, hỗ trợ hơn 200.000 lượt trẻ em.

Minh Trí

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.