Vietcombank thưởng nóng U23 Việt Nam một tỷ đồng

0
275

Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam thắng loạt luân lưu 4-3 trước Qatar để giành quyền vào đá trận chung kết giải vô địch U23 châu Á, Vietcombank đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển một tỷ đồng.

Đội tuyển

Đội tuyển U23 Việt Nam đã giành chiến thắng đầy kịch tích trước U23 Qatar để bước vào trận chung kết. Ảnh: Thường Nhật.

Theo đại diện Vietcombank, phần thưởng nhằm khích lệ tinh thần đội tuyển, mong muốn góp sức đưa bóng đá Việt Nam khẳng định vị trí của mình trong khu vực, hướng đến những giải đấu chất lượng cao ở cấp độ châu lục và quốc tế.

“Chúng tôi luôn đồng hành và đóng góp cho sự ổn định, phát triển của kinh tế, văn hóa, xã hội đất nước, hoạt động thể thao và sự nghiệp bóng đá nói riêng. Vietcombank sẽ tiếp tục ủng hộ, cổ vũ các lớp cầu thủ cống hiến, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo quốc gia, mang lại vinh quang cho Tổ quốc”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Vietcombank từng là nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam cũng như tài trợ cho các đội tuyển trẻ thi đấu các giải trong nước và quốc tế. Trong suốt thời gian qua, ngân hàng dành sự quan tâm đóng góp cho các hoạt động thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục, thể dục thể thao của cả nước, đặc biệt là bóng đá.

Trận chung kết U23 châu Á diễn ra vào lúc 15h, thứ Bảy 27/1, theo giờ Hà Nội. Đối thủ của Việt Nam là đội thắng trong cặp đấu giữa Hàn Quốc và Uzbekistan. Hiện các cầu thủ U23 đã có tổng cộng 15 tỷ tiền thưởng từ các cơ quan, doanh nghiệp, nhưng đây chưa phải là con số cuối cùng.

Minh Trí

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.