USIS Group tổ chức hội thảo EB-5 và hoàn vốn cùng CMB

0
345

USIS Group phối hợp cùng trung tâm vùng CMB tổ chức hội thảo “Đầu tư EB-5 – hoàn vốn cùng CMB”, vào ngày 23/1 tại TP HCM và 25/1 tại Hà Nội.

Hội thảo mang đến các nhà đầu tư thông tin bổ ích với sự tham dự của nhiều chuyên gia hàng đầu.

Hội thảo mang đến các nhà đầu tư thông tin bổ ích với sự tham dự của nhiều chuyên gia hàng đầu.

Tham dự hội thảo, các nhà đầu tư sẽ có dịp tìm hiểu về những dự án EB-5 an toàn, khả thi cao, đảm bảo hoàn vốn. Trung tâm vùng CMB sẽ giới thiệu đến các nhà đầu tư Dự án nhóm 66 – Khách sạn Harwood với nhiều điểm mạnh.

Cụ thể, dự án này được xem là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của khu đô thị Harwood. Harwood là khách sạn boutique cao cấp đầu tiên tại Dallas với câu lạc bộ thời thượng độc quyền. Khách sạn tọa lạc tại trung tâm việc làm và giải trí hàng đầu của DFW (Dallas-Forth Worth) – Uptown Dallas, đã được minh chứng là tòa nhà có tiếng khu vực bởi vị trí lý tưởng, mạng lưới giao thông tốt, gần trung tâm kinh tế trọng điểm.

polyad

Một vài góc thiết kế trong dự án khách sạn Harwood.

Theo đại diện CMB, DFW được xếp hạng là một trong những khu đô thị hàng đầu cho các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh và đặt trụ sở. Khu vực đã thu hút hơn 70 doanh nghiệp đặt trụ sở chính trong vòng 5 năm trở lại đây.

Chủ đầu tư khách sạn Harwood là Harwood International – một công ty bất động sản quốc tế với các công trình có lối kiến trúc độc đáo, danh tiếng như Richard Keating, Jean-Michel Wilmotte, Kengo Kuma… Các hoạt động tiền thi công và xây dựng đã bắt đầu. Tất cả giấy tờ sở hữu và giấy phép được chấp thuận bởi chính quyền thành phố Dallas và đã trao đầy đủ.

Ngày 10/1 vừa qua, tại văn phòng Hà Nội, USIS Group là đơn vị có khách hàng thành công khi tham gia dự án EB-5. Khách hàng này tham gia chương trình EB-5 từ ngày 22/3/2011 và đã ký xác nhận hoàn vốn đầu tư sau 5 năm tham gia dự án của trung tâm vùng CMB.

USIS Group là đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam.

USIS Group là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam.

Đại diện USIS Group cho biết, đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình định cư hấp dẫn, với số tiền đầu tư tương đương 500.000 USD mỗi suất và tạo ra tối thiểu 10 việc làm. Nhà đầu tư và gia đình được nhận thẻ xanh cư trú tại Mỹ và hưởng mọi quyền lợi của công dân xứ sở cờ hoa. Nhà đầu tư có cơ hội phát triển kinh doanh tại Mỹ. Con em nhà đầu tư sẽ hưởng nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và toàn bộ chính sách phúc lợi như người Mỹ.

CMB là một trong số các trung tâm vùng lâu đời và thành công trong lĩnh vực EB-5 tại Mỹ. Trung tâm vùng có tỷ lệ dự án thành công 100% và đã có dự án đầu tiên hoàn vốn cho các nhà đầu tư trước thời hạn.

Đăng ký hội thảo tại đây hoặc liên hệ theo hotline: 0909 337 657 (Trụ sở chính TP HCM), 0909 337 647 (Văn phòng Hà Nội). Email: [email protected]; Website: www.usis.us. Facebook: www.facebook.com/dautumy/.

(Nguồn: USIS)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.