Unilever hợp tác với Anphabe trong khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

0
203

“Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017” vừa được công bố tại TP HCM. Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm nay do Anphabe thực hiện và Unilever là đối tác tri thức chiến lược của chương trình.

Các doanh nghiệp nhận giải thưởng.

Lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017”.

Đây là cuộc khảo sát đo lường sức khỏe thương hiệu nhà tuyển dụng của 674 doanh nghiệp thuộc 25 ngành nghề khác nhau với kết quả vị trí dẫn đầu năm nay thuộc về Vinamilk. Ngoài những doanh nghiệp được người đi làm đánh giá cao và lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm như Nestlé Việt Nam, Techcombank, Manulife, Vingroup, Samsung…, bảng xếp hạng năm nay xuất hiện thêm nhiều cái tên mới: FWD Việt Nam, Nhựa Duy Tân, DKSH, Chubb Life, Greenfeed, L’oreal…

Khảo sát “Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam” do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe tiến hành thường niên từ năm 2013 nhằm cập nhật xu hướng nhân tài và thương hiệu nhà tuyển dụng, đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng. Bảng xếp hạng này vinh danh nơi làm việc tốt nhất theo từng ngành nghề, toàn thị trường và các nhóm tiêu chí.

Bảng xếp hạng năm nay xuất hiện thêm nhiều cái tên mới.

Bà Nguyễn Tâm Trang, Phó chủ tịch Nhân sự Unilever Việt Nam trao giải cho các doanh nghiệp nằm trong Top nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017.

Qua bốn năm liên tiếp 2013-2016, Unilever Việt Nam liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng này trong ngành hàng FMCG cũng như tất cả các ngành nghề. Đây là minh chứng cho những nổ lực của Unilever Việt Nam qua chặng đường 23 năm nuôi dưỡng và phát triển nhân tài Việt.

Nhận thức được trách nhiệm của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty Unilver Việt Nam đã thông qua chủ trương hỗ trợ Anphabe định hướng các xu hướng được đo lường qua khảo sát để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu thông tin và kiến thức của cộng đồng nhân sự và quản trị tại Việt Nam. Do đó, từ năm 2017, Unilever tham gia với tư cách đối tác tri thức chiến lược thay vì công ty tham dự khảo sát thuần túy.

Với vai trò mới, Unilever tư vấn chiến lược cho chương trình, định hướng các xu hướng mà khảo sát đo lường cũng như chia sẻ kinh nghiệm, thành công của Unilever trong việc phát triển, nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam và tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, góp phần lan tỏa và xây dựng nhiều hơn nữa những nơi làm việc lý tưởng cho nhân tài Việt.

Cũng tại hội nghị năm nay, bà Nguyễn Thái Hải Vân – Phó chủ tịch Marketing và bà Nguyễn Tâm Trang – Phó chủ tịch Nhân Sự đã chủ trì phiên hội thảo “Tư duy lãnh đạo” để chia sẻ những kinh nghiệm, thành công của Unilever trong việc xây dựng nguồn nhân lực đa dạng, nâng tầm năng lực nguồn nhân lực Việt Nam và phát triển lãnh đạo thế hệ Y.

Diễn giả tham dự hội thảo Tư duy lãnh đạo.

Bà Nguyễn Tâm Trang, Phó chủ tịch Nhân sự Unilever Việt Nam chia sẻ trong phiên thảo luận “Vươn tầm nhân lực Việt” tại hội nghị.

Theo đại diện Unilever, những bước đi này sẽ thể hiện vai trò to lớn hơn, góp phần định hướng và dẫn dắt sự phát triển của thị trường nguồn nhân lực, xây dựng nhiều hơn nữa những nơi làm việc lý tưởng cho nhân tài Việt. Đây cũng là cam kết của ban lãnh đạo tiếp tục xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho tập thể cán bộ công nhân viên Unilever Việt Nam.

(Nguồn: Unilever)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.