Thắng Lợi Group tổ chức đêm nhạc xuân tại TP HCM

0
209

Chương trình “Xuân Thắng Lợi 2018” do Thắng Lợp Group tổ chức như một chuyến du xuân, đưa khách mời trở về với âm hưởng Tết cổ truyền giữa nhịp sống hiện đại sôi động. Nét đẹp tinh hoa dân tộc trong hình ảnh cổng làng, nồi bánh chưng, liễng thư pháp… giao thoa với sự sôi động của một cộng đồng thương mại thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời.

Tuổi đời Thắng Lợi - chương trình mừng thâm niên những nhân viên từ một năm tại công ty.

Chương trình đã tôn vinh những đóng góp của các cá nhân, tập thể cho sự phát triển của công ty.

Bên cạnh ý nghĩa tri ân gia các lãnh đạo địa phương, bằng hữu, đối tác và đặc biệt là khách hàng đã luôn tin yêu và gắn bó với Thắng Lợi Group, chương trình còn là dịp để tập thể cán bộ nhân viên công ty cùng nhìn lại và tôn vinh những đóng góp của các cá nhân, tập thể.

Đêm nhạc có sự góp mặt của các giọng ca “Tiếng hát mãi xanh” qua nhiều mùa giải cùng Quán quân 2017 – chú Nguyễn Văn Đa với các nhạc phẩm xuân tươi rui rộn ràng. Ngoại hình sáng sân khấu cùng vũ đạo chuyên nghiệp, Quán quân “Tiếng hát mãi xanh 2017” đã thu hút mọi ánh nhìn trong nhạc phẩm Anh cho em mùa xuân. Đặc biệt, đêm nhạc có sự kết hợp đặc biệt của hai lãnh đạo công ty trong ca khúc Đoản ca xuân vui nhộn.

Quán quân Tiếng hát mãi xanh đốn tim khán giả với vũ đạo ấn tượng.

Quán quân “Tiếng hát mãi xanh 2017” đốn tim khán giả với bài hát sôi động cùng vũ đạo ấn tượng.

Theo ông Dương Long Thành – Tổng giám đốc Thắng Lợi Group, công ty tiếp tục nỗ lực để mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh những chương trình ca múa nhạc đặc sắc, ban lãnh đạo công ty đã gửi đến quan khách nhiều thông tin đầu tiên về dự án bất động sản vừa túi tiền tại trung tâm cửa ngõ phía Nam TPHCM, ngay quốc lộ 50. Đó là dự án Thắng Lợi Riverside Market, đang gây sự chú ý với nhiều nhà đầu tư trong những ngày đầu năm 2018.

Các khách mời cùng ban lãnh đạo công ty cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

Các khách mời cùng ban lãnh đạo công ty cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

Tại đêm tiệc, công ty đã ra mắt Câu lạc bộ Quỹ đầu tư Thắng Lợi với khởi điểm gồm 10 thành viên là các nhà đầu tư đã đồng hành trong nhiều năm. Anh Bùi Chí Công – đối tác công ty chia sẻ đã gắn bó với Thắng Lợi hơn 3 năm qua. Những sản phẩm do công ty đầu tư và phát triển luôn được anh quan tâm. Công ty cũng có những chính sách ưu đãi dành riêng cho các nhà đầu tư lâu năm và nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa.

Dịp này, Thắng Lợi Group còn tổ chức sinh nhật đặc biệt cho 37 thành viên có thâm niên từ một năm ở công ty trong tháng 1 với tên gọi “Tuổi đời Thắng Lợi”. Đây là một trong những hoạt động được tất cả cán bộ nhân viên công ty yêu thích và mong chờ.

Thắng Lợi Group là doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ yếu đầu tư, phát triển phân khúc vừa túi tiền khách hàng. Với triết lý kinh doanh tử tế, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu cùng sứ mệnh kiến tạo cộng đồng phát triển địa phương, Thắng Lợi Group đã được nhiều chuyên gia và cơ quan ngôn luận trong ngành ủng hộ. Đặc biệt, đây là một trong những doanh nghiệp ưu tiên phát triển con người với nhiều hoạt động đào tạo và chính sách phúc lợi.

(Nguồn: Thắng Lợi Group)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.