Sắp khai trương trường chuẩn quốc tế 5 sao tại dự án Sunshine Palace

0
208

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho cư dân Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội) cũng như môi trường giáo dục tốt nhất cho thế hệ mầm non tương lai, chủ đầu tư Sunshine đã xây dựng trường mầm non Sunshine Maple Bear tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên dự án.

Đại diện Sunshine cũng cho biết, họ luôn sẵn sàng thu hẹp diện tích thương mại để thiết lập hệ thống tiện ích thiết thực cho người dân. Vì vậy, tại các dự án của Tập đoàn Sunshine, thay vì làm thành căn hộ để bán, hàng nghìn mét vuông được dành để xây trường học, trung tâm mua sắm, giải trí phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

“Việc khai trương trường học mầm non Sunshine Maple Bear là dấu mốc quan trọng khẳng định hướng đi nhân văn, vì cộng đồng, vì mục tiêu giáo dục thế hệ trẻ của Tập đoàn Sunshine”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Sắp khai trương trường chuẩn quốc tế tại dự án Sunshine Palace

Trường mầm non Sunshine Maple Bear tiêu chuẩn quốc tế nằm ngay trong khuôn viên dự án Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo đó, trường mầm non Sunshine Maple Bear tại dự án Sunshine Palace sẽ là trường học đầu tiên đi vào hoạt động trong chuỗi các trường học liên cấp từ mầm non tới tiểu học được xây dựng tại các dự án của Tập đoàn Sunshine.

Nằm trong khuôn viên khu chung cư sang trọng Sunshine Palace, trường mầm non Sunshine Maple Bear thừa hưởng không gian đẳng cấp, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho học sinh.

Sắp khai trương trường chuẩn quốc tế tại dự án Sunshine Palace - 4

Trường mầm non Sunshine Maple Bear sử dụng phương pháp tắm ngôn ngữ giúp trẻ học tiếng Anh tốt nhất.

Bên cạnh đó, trường có những lợi thế khi thừa hưởng tiêu chuẩn và đẳng cấp của hệ thống giáo dục Canada, đó là giáo trình mua bản quyền và đội ngũ giáo viên đào tạo tại xứ sở lá phong.

Cụ thể, trường có chương trình dạy song ngữ ngay từ bậc tiểu học. Sử dụng phương pháp Immersion (tắm ngôn ngữ), giáo viên của Sunshine Maple Bear không chỉ đơn thuần giảng dạy ngôn ngữ thứ hai mà còn rèn luyện cho trẻ cách học và tư duy linh hoạt bằng cả hai ngôn ngữ.

Học sinh tốt nghiệp từ Sunshine Maple Bear được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết để theo học thành công ở các trường công lập, dân lập hay quốc tế. Ngoài nội dung giáo dục, chương trình mở rộng phát triển kỹ năng xã hội, tình cảm, thể chất, sáng tạo, nghệ thuật cho trẻ thông qua các hoạt động hàng ngày.

Sunshine Maple Bear là một trong các tiện ích nổi bật nằm tại quần thể hệ sinh thái dịch vụ đa dạng của toà nhà Sunshine Palace. Dự kiến, buổi mở cửa đón tiếp phụ huynh tham quan sẽ diễn ra ngay trong đầu tháng tư và khai giảng vào đầu tháng 5, chiêu sinh cả cư dân nhí sống trong khu đô thị và người dân bên ngoài.

Sắp khai trương trường chuẩn quốc tế tại dự án Sunshine Palace - 2

Sân chơi thiết kế rộng với nhiều hoạt động bổ ích hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, các phụ huynh khi cho con theo học tại Sunshine Maple Bear sẽ được hưởng chính sách học phí ưu đãi nhờ sự hỗ trợ từ tiềm lực tài chính vững mạnh của tập đoàn bất động sản lớn Sunshine Group.

Nhân dịp ra mắt Sunshine Maple Bear, trường có mức ưu đãi tốt cho phụ huynh, đặc biệt là con em cư dân với mức giảm giá 20% học phí và giữ nguyên đến khi ra trường.

Trường sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến qua ví điện tử Sunshine Pay, không dùng tiền mặt.

Thế Đan

Lịch khai giảng dự kiến của trường Sunshine Maple Bear là đầu tháng 5.

Thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển sinh và ưu đãi học phí, liên hệ:

Website: https://sunshinemaplebear.edu.vn/, hotline: ‎‎‎‎0942.546.655

Địa chỉ: Tòa nhà Sunshine Palace, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: [email protected]

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.