Ngân hàng Indovina cho vay thế chấp lãi suất ưu đãi

0
279

Ngân hàng Indovina (IVB) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay thế chấp mua ôtô và nhà với thủ tục đơn giản, phương thức trả nợ linh hoạt, thời gian cho vay dài cho khách hàng cá nhân. Người vay có thể thế chấp bằng chính tài sản định mua hoặc tài sản khác.

Cụ thể, từ nay đến hết 30/6, Indovina áp dụng lãi suất 7,99% một năm cố định sáu tháng hoặc 8,49% trong 12 tháng đầu tiên.

Khách hàng vay tín chấp tại IVB được hưởng lãi suất ưu đãi.

Khách hàng vay tín chấp tại IVB được hưởng lãi suất ưu đãi.

Indovina là ngân hàng liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) và Cathay United Bank (CUB) có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan – thành viên trực thuộc tập đoàn tài chính Cathay.

Đội ngũ nhân viên của Indovina có nhiều kinh nghiệm quốc tế và nội địa. Bên cạnh tiếng Anh và tiếng Việt, họ còn sử dụng tốt tiếng Quan Thoại và Quảng Đông (Trung Quốc). Nhân viên người Việt Nam được đào tạo tốt và quen thuộc với các khái niệm thiết yếu về ngân hàng theo chuẩn mực quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà băng này cung cấp nhiều chương trình ưu đãi lãi suất, dịch vụ tài chính đa dạng. Ngoài ra, đơn vị còn chú trọng hoạt động CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) qua các chương trình từ thiện…

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.