Mỹ phẩm Long Phụng Khang tri ân gần 1.000 khách hàng

0
143

Phát biểu tại hội nghị, ông Thạch Bảo Chương – Tổng giám đốc công ty mỹ phẩm Long Phụng Khang đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với quý khách hàng và nhà phân phối có mặt tại buổi lễ. “Để tạo nên tên tuổi của các dòng mỹ phẩm Long Phụng Khang hôm nay, các khách hàng và nhà phân phối đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều. Sự tin yêu của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa trong tương lai”- ông Chương chia sẻ.

Mỹ phẩm Long Phụng Khang tri ân gần 1.000 khách hàng - ảnh 1Khách hàng của Long Phụng Khang trúng giải đặc biệt là một xe ô tô hiệu honda City

10 năm sau khi thành lập, đến nay mỹ phẩm Long Phụng Khang đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Hiện nay, Công ty Long Phụng Khang đang sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể như: Kem ngừa mụn, giảm thâm nám và chống lão hóa; Kem trắng da giảm nhăn; Kem trắng da giữ ẩm, ngừa lão hóa; Kem trắng da xóa thâm, liền sẹo; Kem dưỡng trắng da toàn thân… Trong số các sản phẩm hiện có như: Mai Khang, OLY HT… nổi bật nhất là dòng kem dưỡng trắng và ngăn ngừa mụn.

Mỹ phẩm Long Phụng Khang tri ân gần 1.000 khách hàng - ảnh 2ông Thạch Bảo Chương – Tổng giám đốc công ty mỹ phẩm Long Phụng Khang

Hội nghị đã diễn ra với nhiều tiết mục sôi nổi, cuốn hút đầy ấn tượng trong không khí đầm ấm, thân tình. Qua đó, khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa Long Phụng Khang và khách hàng, mở ra những cơ hội mới cùng phát triển bền vững trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Mỹ phẩm Long Phụng Khang tri ân gần 1.000 khách hàng - ảnh 3
Trong năm qua, công ty Long Phụng Khang đã không ngừng đầu tư công nghệ để phát triển sản phẩm. Năm 2017, công ty đã tổ chức khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Mai Khang đạt chuẩn cGMP- Asean. Đây là nhà máy có quy mô lớn, có tổng số vốn đầu tư lên đến 1 triệu USD, được ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, có đầy đủ các trang thiết bị và các phòng chức năng như phòng kiểm nghiệm, phòng sản xuất, phòng đóng gói… Công ty Long Phụng Khang cũng là đơn vị sản xuất mỹ phẩm hiếm hoi đạt được chứng nhận tiêu chuẩn cGMP trong sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM hiện nay.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.