Hàng trăm đối tác dự hội nghị khách hàng của công ty Phương Nam

0
186

Trong hội nghị, Công ty Phương Nam giới thiệu đến các khách hàng, đối tác về quy mô của công ty, nguồn gốc cũng như nguyên vật liệu đầu vào mà doanh nghiệp đã khắt khe chọn lựa.

Hàng trăm đốc tác dự hội nghị khách hàng cửa công ty Phương Nam

Nhiều đối tác tham gia sự kiện của công ty.

Công ty TNHH cách âm cách nhiệt Phương Nam tiền thân là Công TNHH Sản xuất – thương mại Tôn Sài Gòn, được thành lập năm 1992. Nhà máy công ty được đặt tại số 99 Quốc lộ 1A, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM.

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tôn cách nhiệt, Panel kho lạnh, Panel phòng sạch chất lượng cao, an toàn, hiệu quả. Đồng thời, đơn vị liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp dẫn đầu chuyên cung cấp và sản xuất tấm cách nhiệt tại Việt Nam.

Tầm nhìn của ban giám đốc công ty là đưa Phương Nam trở thành một trong những nhà sản xuất tôn cách âm, cách nhiệt uy tín nhất trong nước. Các sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn tiệm cận với các nước phát triển trên thế giới. Bên canh đó, công ty luôn chia sẻ các giá trị văn hoá doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển vì cộng đồng.

Tham dự sự kiện, ông Giáp Văn Thanh – Giám đốc công ty nhấn mạnh về chiến lược và mục tiêu phát triển của công; đồng thời khẳng định cam kết việc với cộng đồng và môi trường trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh.

Hàng trăm đốc tác dự hội nghị khách hàng cửa công ty Phương Nam - 1

Ông Giáp Văn Thanh – Giám đốc công ty phát biểu tại sự kiện.

Công ty đầu tư hai nhà máy với diện tích trên 42.000m2 cùng các thiết bị dây chuyền hiện đại được đầu tư theo công nghệ tiên tiến trên thế giới với tổng công suất từ 10.000 tấn đến 15.000 tấn một năm.

Sự ra đời nhà máy tôn Phương Nam và các sản phẩm chủ lực như tôn, Panel cách nhiệt chống cháy đã đánh dấu bước tiến mới của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, đặc biệt là mang lại sự hài lòng của các đối tác tại các thị trường khó tính như Nhật, Australia…

Hàng trăm đốc tác dự hội nghị khách hàng cửa công ty Phương Nam - 2

Nhà máy sản xuất của công ty Phương Nam.

“Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm được sản xuất trên thiết bị công nghệ tiên để trở thành người tiên phong trong ngành sản xuất tôn cách âm, cách nhiệt phục vụ cho các khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam và vươn ra thế giới”, lãnh đạo công ty khẳng định.

(Nguồn: Công ty TNHH cách âm cách nhiệt Phương Nam)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.