FutureOne – không gian làm việc chung cho startup

0
165

Trong vài năm trở lại đây, tư duy làm việc của mọi người được thay đổi theo hướng tích cực hơn. Ngày càng nhiều cá nhân, nhóm khởi nghiệp ôm ấp hoài bão cũng như khát vọng khẳng định chính mình. Kéo theo đó là sự lan tỏa của mô hình “co-working” hay “không gian làm việc chung”, giúp mọi người dễ dàng thực hiện giấc mơ thành công, đặc biệt là các bạn trẻ giàu đam mê.

Co-working đang được phát triển mạnh, trong đó, FutureOne là một trong những mô hình khác biệt. Không gian tại đây được tích hợp các khu vực làm việc, tiếp khách, họp hội, nghỉ ngơi, quầy bar, lễ tân, khu vực ăn uống…. Tất cả đều trang bị những thiết bị kỹ thuật hiện đại từ Internet, máy in, máy lạnh, màn hình chiếu….

Nhờ đó, các thành viên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ freelancer, IT, thiết kế, tư vấn viên đến doanh nhân cùng làm việc trong một không gian sẽ hỗ trợ nhau kịp thời tùy vào ưu nhược điểm của mỗi người. Công việc của từng cá nhân bớt nhàm chán, tâm lý người làm việc sẽ thoải mái trong môi trường tại FutureOne.

FUTUREONE SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA NGƯỜI MUỐN THÀNH CÔNG (bài xin Edit)

Không gian làm việc độc đáo giúp mọi người thỏa sức sáng tạo.

Bên cạnh đó, FutureOne còn có các khu vực ngồi riêng dành cho cá nhân, nhóm khởi nghiệp có quy mô nhỏ, vừa, lớn cần không gian riêng tư, yên tĩnh để sáng tạo và nghiên cứu. Các không gian này có thể sắp xếp theo nhu cầu gồm: tổ chức họp, event, party (buffet) với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp mà không phải lo lắng những chi phí liên quan tới lễ tân, bảo vệ, vệ sinh…

FUTUREONE SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA NGƯỜI MUỐN THÀNH CÔNG (bài xin Edit) - 1

Phòng họp được decor sang trọng và tiện nghi.

FutureOne có một không gian sang trọng được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, tạo sự khác biệt cho toàn bộ hệ thống co-working tại Việt Nam. Bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm những bữa ăn bên ngoài hoặc địa điểm để tổ chức các buổi trò chuyện, hội họp cùng đối tác và gia đình. Tại đây, mô hình Specialty Coffee được trang bị máy móc như máy rang Probat, máy xay Makorik, Máy pha La Marzocco… sẽ phục vụ những tách cà phê đặc sản trên thế giới theo phong cách khác biệt.

FUTUREONE SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA NGƯỜI MUỐN THÀNH CÔNG (bài xin Edit) - 2

Từng tách Specialty Coffee thượng hạng luôn sẵn sàng phục vụ mọi người.

Đây là một không gian lý tưởng cho tất cả những người đam mê khởi nghiệp và FutureOne sẽ đồng hành với những người có năng lực trong các dự án kinh doanh hiệu quả mà thương hiệu có sẵn. Đó là thông điệp và sứ mệnh của FutureOne cho sự phát triển lâu dài.

Giờ đây, mỗi startup đã có không gian làm việc hàng tháng, hàng năm với đầy đủ trang thiết bị cần thiết, thậm chí có cả đón tiếp đối tác, khách hàng với giá phù hợp. Chi tiết liên hệ hotline: 0903 671 007, địa chỉ: 119 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP HCM.

(Nguồn: FutureOne)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.