Các công ty ‘khóa sổ’ tour tới Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam

0
116
Theo đại diện của Fiditour thì công ty đã ‘khóa sổ’ tour sang Trung Quốc xem bóng đá từ hôm qua (24/1). Với các khách lẻ đã có visa và đi tự túc, nếu có nhu cầu, công ty có thể hỗ trợ các dịch vụ ăn nghỉ, đi lại bên nước bạn.

Trong ngày 24/1, Vietravel đã quyết định phối hợp cùng các hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet tổ chức tour thuê bao chuyến bay thẳng đến Thường Châu từ đầu khởi hành Hà Nội và TP.HCM với giá từ 23,99 triệu để tăng cường thêm số chỗ phục vụ fan hâm mộ Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số chỗ Vietravel phục vụ lên đến khoảng 1.000 khách. Vietravel ‘khóa sổ’ khách vào ngày 25/1/2018.

Còn ông Nguyễn Công Hoan – Phó Giám đốc HanoiRedtours cho biết doanh nghiệp vừa thuê thêm được 2 chuyến bay charter (chuyến bay thuê bao dành riêng cho du khách của một hãng lữ hành) của hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines để có thể phục vụ thêm khoảng 350 du khách.

Chuyến bay charter bay thẳng từ Hà Nội tới Thường Châu, Trung Quốc nơi diễn ra trận chung kết “nảy lửa” giữa đội tuyển U23 Việt Nam với đội tuyển U23 Uzbekistan sẽ khởi hành trong sáng sớm ngày 27-1-2018 và trở về Hà Nội ngay trong tối muộn cùng ngày khi trận đấu kết thúc.

Hiện tại, giá tour này đang ở mức 24.900.000 đồng (đã bao gồm phí visa và vé xem bóng đá). Ông Nguyễn Công Hoan hào hứng: “Là người Việt Nam, tôi vô cùng xúc động khi đội tuyển U23 nước nhà đã vào đến chung kết AFC Cup 2018, tôi cũng như bao cổ động viên khác, mong được đứng trên sân vận động, thăng hoa cổ vũ đội tuyển Việt Nam giành thắng lợi”.

“Nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân tài trợ, đã tặng “thưởng nóng” đội tuyển bằng tiền, hiện vật, tôi cũng muốn đóng góp “sức người” trong việc kết nối, xây dựng tour tuyến tốt nhất cho người hâm mộ” – ông Nguyễn Công Hoan nói.

Bà Phan Mỹ Linh – Chuyên viên điều hành tour Công ty PYS Travel cho biết, tour 3 ngày từ Hà Nội – Thường Châu giá 18.500.000 đồng mà công ty cung cấp đã “chốt sổ” vì kín chỗ.

Ngọc Mai

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.