ACB miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng đến tháng 3

0
303

Ở các tuần tiếp theo trong thời gian khuyến mãi, phí chuyển tiền liên ngân hàng giảm đến 50%.

Ưu đãi nằm trong chương trình “Nhận tiền ngay, chuyển tiền nhanh qua ACB Online” do Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng có tài khoản thương gia, Privilege Banking, tài khoản lương…

Với dịch vụ này, khách hàng có thể chuyển hoặc nhận tiền ngoài hệ thống sau vài phút thay vì phải đợi vài giờ như trước đây. Chỉ cần đăng nhập ACB Online, chọn mục “Chuyển tiền”, tiếp theo là “Chuyển tiền nhanh ngoài ACB”, bạn có thể chuyển khoản ngay cho đối tác. Thao tác diễn ra nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho kinh doanh.

polyad

Khách hàng có thể chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng dịp cận Tết. Chi tiết xem tại www.acb.com.vn hoặc liên hệ: (028) 38 247 247 – 1900 54 54 86.

Đại diện ACB cho biết, dịch vụ này được thiết kế cho mọi khách hàng, nhất là những thương gia, chủ doanh nghiệp luôn phải vất vả với hàng trăm chuyển khoản liên ngân hàng mỗi ngày trong thời điểm cận Tết.

“Với ưu điểm thời gian xử lý nhanh, mức phí ưu đãi, các chủ doanh nghiệp có thể chủ động, tiết kiệm hơn trong giao dịch chuyển khoản thời điểm cuối năm”, vị đại diện cho biết.

Chị Phạm Hải Vân (ở quận 5 TP HCM) – chủ một cửa hàng trực tuyến chuyên phân phối sản phẩm tỏi đen cao cấp đánh giá cao dịch vụ chuyển tiền nhanh của ACB bởi tính nhanh chóng, tiết kiệm. Trong tháng cuối năm, mỗi ngày chị phải thực hiện hơn 20 lần chuyển khoảng từ 40 đến 50 triệu ra Hà Nội để nhập hàng.

“Tài khoản của đối tác gần như nhận được tiền tức thì sau khi tôi thực hiện lệnh chuyển tiền. Tôi còn tiết kiệm cả triệu đồng phí chuyển khoản liên ngân hàng”, chị Vân chia sẻ.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.