500 người dự hội thảo về Blockchain, ICO, tiền kỹ thuật số tại TP HCM

0
353

Tham gia sự kiện, các đại biểu có thể tìm hiểu thêm về bản chất về công nghệ Blockchain, các ứng dụng của công nghệ này cũng như sự vận hành của các đồng tiền kỹ thuật số. Từ đó, người tham gia sẽ có cái nhìn khái quát trước khi quyết định đầu tư.

Hội thảo có sự tham gia của 500 khách mời là các nhà điều hành, giám đốc công nghệ, doanh nhân và nhà đầu tư. Tại đây, khách mời được lắng nghe và đối thoại với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Blockchain và Cryptocurrency đến từ trong và ngoài khu vực châu Á.

Sự kiện do Tổ chức truyền thông tài chính Vietstock và FundyourselfNow – một trong những đơn vị hàng đầu của Singapore trong hoạt động hỗ trợ ICO đồng tổ chức. Người quan tâm có thể đăng ký tham dự, ưu tiên người gửi thông tin sớm.

fdfdfdf

Tham dự hội thảo, khách mời có thể tìm hiểu thêm về công nghệ blockchain, ICO và tiền kỹ thuật số. Đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

Blockchain là công nghệ lưu trữ và truyền tải thông tin bằng các khối được liên kết với nhau và mở rộng theo thời gian. Mỗi khối chứa đựng thông tin về thời gian khởi tạo và được liên kết với các khối trước đó.

Công nghệ này được thiết kế để chống lại sự thay đổi dữ liệu nên có tính bảo mật cao. Những vụ tấn công vào hệ thống dữ liệu tập trung của các định chế tài chính như ngân hàng, tập đoàn… sẽ rất khó thực hiện bởi để lấy thông tin trong một khối cụ thể nào đó, hacker sẽ phải tấn công hàng triệu máy tính trong mạng lưới cùng lúc.

Hiện, blockchain được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như bán lẻ, vận tải, viễn thông, ngân hàng, bất động sản…

Tiền kỹ thuật số đang phát triển mạnh ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều nhà khởi nghiệp sử dụng ICO – hình thức gọi vốn đầu tư mới bằng tiền ảo để huy động vốn. Theo thống kê của Coindesk, đến tháng 10/2017, khoảng 2,67 tỷ USD đã được huy động thông qua ICO.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.