Nhắc nhở HS, SV không có hành động cổ vũ bóng đá quá khích, phản cảm

0
141

Ngày 24/1, thực hiện chỉ đạo khẩn của Bộ GD&ĐT về thực hiện các biện pháp tuyên truyền, nhắc nhở và quản lý học sinh trước, trong và sau trận Chung kết giải bóng đá U23 Châu Á năm 2018 diễn ra ngày 27 tháng 1 năm 2018, Sở GD&ĐT TP. HCM đề nghị các trường ĐH, CĐ, THPT thực hiện các biện pháp sau:

1. Nhà trường phối hợp với cha, mẹ học sinh, tuyên truyền, giáo dục, nhắc nhở học sinh sinh viên không có hành động quá khích, phản cảm, tham gia tụ tập đua xe trái phép.

2. Tiếp tục tăng cường quản lý và đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trong học sinh sinh viên.

3. Cử cán bộ theo dõi và kịp thời xử lý khi có vụ việc xảy ra đối với học sinh – sinh viên trên địa bàn.

Nhắc nhở HS, SV không có hành động cổ vũ bóng đá quá khích, phản cảm - Ảnh 1.

Các cầu thủ U23 Việt Nam

Sở GD&ĐT Hải Phòng cũng vừa có văn bản gửi các đơn vị về việc đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông trong các đơn vị trường học khi đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết.

Văn bản ghi rõ: Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam vừa thắng đội Qatar, Việt Nam đá chung kết, có thể học sinh, sinh viên và cán bộ, lãnh đạo, giáo viên, nhân viên sẽ ăn mừng thắng lợi đội tuyển Việt Nam.

Giám đốc Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị giáo dục chỉ đạo các trường học tăng cường quản lý cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên, tuyên truyền, nhắc nhở không có hành động quá khích, phản cảm, tham gia đua xe, không để kẻ xấu lợi dụng… đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.