Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

0
667

Tự giới thiệu

Em là Lê Thị Trang, hiện đang là sinh viên K58 ( 2016-2020) ĐH Kinh Tế Quốc Dân, chuyên ngành Kinh Tế Quốc Tế. Trong đợt thi Tuyển sinh Đại Học, em đạt tổng 24,85đ trong đó: Toán: 8,25; Lý:9; Hóa:7,6.
12 liền năm em luôn là học sinh giỏi toàn diện. Em đã đạt các thành tích tốt trong học tập như là học sinh giỏi Toán, đặc biệt là đạt giải Nhì môn Vật Lý cấp Tỉnh ( như trong học bạ đã chứng nhận). Với tính cách hòa đồng, thân thiện, năng động khi chia sẻ tiếng anh, yêu thích trẻ con nên em luôn chọn dạy học sinh tiểu học. Về kinh nghiệm làm việc, em đã làm trợ giảng ở trung tâm TIẾNG ANH Alisa, chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng anh, đặc biệt thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài và đã dạy hai bé học sinh lớp ba. Vì làm trợ giảng nên trong quá trình làm việc em đã học được phương pháp dạy của thầy, cô và đã lĩnh hội được cách thức truyền đạt dễ hiểu nhất và tạo hứng thú cho học sinh. Phương pháp em đang áp dụng là LẤY LUYỆN TẬP ĐỂ NHỚ BÀI. Về môn tự nhiên ban đầu em giảng cho các em về lý thuyết và kèm ví dụ để các em dễ hiểu cũng như thuộc công thức. Sau đó em cho một số bài tập để các em vận dụng làm, vừa nhanh nhớ bài lại vừa dễ hiểu, nhớ lâu. Sau khi các em nắm được cơ bản, em mới giới thiệu các dạng bài tập để các em làm quen và luyện tập. Về môn năng khiếu là Tiếng Anh em sẽ giúp học sinh thực hành nhiều nhất có thể, phát âm chuẩn, liên hệ thực tế để học từ mới, đặc biệt là tự tin giao tiếp bằng tiếng anh.
Với kiến thức và kinh nghiệm, đồng thời đặc biệt là tinh thần trách nhiệm trong công việc, em luôn hết mình để có thể tạo tin tưởng với phụ huynh và đưa đến kết quả tốt nhất cho học sinh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.