Đồng Tháp: Tổ chức cho giáo viên, phụ huynh, học sinh góp ý dự thảo chương trình môn học

0
208

Đồng Tháp: Tổ chức cho giáo viên, phụ huynh, học sinh góp ý dự thảo chương trình môn học

GD&TĐ – Sở GD&ĐT Đồng Tháp đã chỉ đạo thực hiện việc đóng góp cho dự thảo chương trình môn học và các hoạt động giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, yêu cầu Trưởng phòng các Phòng GD&ĐT và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc: Tải nội dung dự thảo chương trình môn học và hoạt động giáo dục được đăng tải trên website của Sở (http://www.dongthap.edu.vn ) và chuyển tải, thông báo đến cán bộ, giáo viên, cha mẹ học sinh, học sinh …bằng các hình thức phù hợp (đưa lên Website của trường, niêm yết tại bảng thông báo, gửi email đến các hộp thư cá nhân…) để nghiên cứu, góp ý.

Tùy theo điều kiện thực tế của các đơn vị và cơ sở giáo dục, Thủ trưởng các đơn vị tổ chức cho cán bộ, giáo viên, cha mẹ học sinh, học sinh …đóng góp ý kiến cho dự thảo chương trình các môn học và hoạt động giáo dục của chương trình giáo dục phổ thông mới bằng các hình thức phù hợp (tổ chức hội thảo; lồng ghép trong sinh hoạt chuyên môn, họp cha mẹ học sinh…) và tổng hợp ý kiến để gửi.

Gửi ý kiến đóng góp về Ban Phát triển các chương trình môn học, hoạt động giáo dục và Ban Quản lý Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 – 2025 (Bộ GD&ĐT) hoặc gửi về văn phòng Sở GD&ĐT. Thời gian đóng góp ý kiến cho dự thảo chương trình giáo dục phổ thông mới là 60 ngày kể từ ngày 19/1/2018.

Lập Phương

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.