Công ty PwC Việt Nam ký kết hợp tác với Trường ĐH Kinh tế – Luật

0
541

Thông qua việc ký kết hợp tác này, PwC sẽ hỗ trợ Trường ĐH Kinh tế – Luật theo dõi, đánh giá kết quả học tập của các sinh viên từ quá trình thực tập thực tế, đồng thời cũng hỗ trợ tài nguyên cho công tác giảng dạy và học tập của giáo viên và sinh viên nhà trường.

Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ cùng xây dựng chương trình giảng dạy các chuyên đề công nghệ thông tin (CNTT), rủi ro CNTT và cách kiểm soát, kiểm toán CNTT, an toàn thông tin và phân tích dữ liệu, giúp cho chương trình học của sinh viên tiếp cận sát nhất với thực tế doanh nghiệp và cập nhật với những thay đổi nhanh chóng trong thời đại công nghệ hiện nay.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Nam- Phó Tổng Giám đốc phụ trách Dịch vụ Kiểm toán Công ty PwC Việt Nam cho biết: “Là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát, kiểm toán CNTT, với mạng lưới các chuyên gia trên toàn thế giới, chúng tôi tin rằng việc hợp tác giữa PwC Việt Nam và Trường ĐH Kinh tế – Luật sẽ mang lại những chuyển biến tích cực trong công tác đào tạo.

Đặc biệt là công tác đào tạo nhân sự ở những ngành nghề mới tại Việt Nam, giúp đối tượng lao động tương lai này chuẩn bị cho những làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số mà có tác động mạnh mẽ đến những lĩnh vực trên”.

12 sinh viên nhận học bổng từ Quỹ nhân bản của Khoa Hệ thống thông tin

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế – Luật cũng tin tưởng thông qua việc ký kết hợp tác này sẽ giúp trường chuyển mình trong công tác đào tạo, phù hợp với sứ mạng của nhà trường trong việc tăng cường mối quan hệ doanh nghiệp, hướng đến việc hỗ trợ kiến thức thực tế cho sinh viên, đảm bảo đầu ra chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Sau lễ ký kết, Trường ĐH Kinh tế – Luật và PwC Việt Nam cũng đã tổ chức Tọa đàm Hệ thống thông tin kinh doanh và nhu cầu nguồn nhân lực trong thời đại mới với sự chia sẻ từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Kiểm toán CNTT. PwC Việt Nam đã giới thiệu tới sinh viên các thông tin thiết yếu về nghề nghiệp kiểm toán CNTT, nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành này.

PwC Việt Nam thành lập văn phòng tại Hà Nội và TPHCM năm 1994. Hiện đội ngũ chuyên gia của PwC gồm khoảng 1.000 người Việt Nam và nước ngoài am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh tại Việt Nam và hiểu biết sâu rộng các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn trên cả nước….

Tại lễ ký kết, Quỹ nhân bản của Khoa Hệ thống thông tin Trường ĐH Kinh tế- Luật đã trao 12 suất học bổng cho sinh viên với tổng giá trị 48 triệu đồng.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.