VTV nói gì về việc bán vé 3 đêm tổng duyệt Táo quân 2018?

0
288

Gặp nhau cuối năm – Táo Quân là chương trình luôn luôn nhận được sự mong đợi của khán giả vào mỗi dịp Tết Nguyên đán như đã trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu dịp Tết đến xuân về.

vtv noi gi ve viec ban ve 3 dem tong duyet tao quan 2018? hinh anh 1

Trên khắp các diễn đàn, rất nhiều khán giả bàn tán xôn xao làm thế nào để được xem trực tiếp và mong muốn được sở hữu một tấm vé để có thể theo dõi chương trình trước khi trình chiếu trên truyền hình. Thậm chí, có những người bày tỏ sẵn sàng mua vé của chương trình bằng bất cứ giá nào.

vtv noi gi ve viec ban ve 3 dem tong duyet tao quan 2018? hinh anh 2

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc trong buổi tập luyện Táo quân 2018

vtv noi gi ve viec ban ve 3 dem tong duyet tao quan 2018? hinh anh 3

Facebooker Lê Văn Tú bình luận: ‪Làm thế nào để có được giấy mời vậy ạ!; Facebooker Vinh Đặn cũng thắc mắc và comment: Làm thế nào mà được vào xem ạ. (cháu muốn xem cô chú diễn mà không có vé thì vào chắc khó hơn).

Ngoài chuyện các fan lùng sục săn tìm vé thì nhiều fan tiếp tục lo ngại chương trình Táo quân 2018 sẽ bị cắt nhiều như năm ngoái. Một vài facebook đã đề nghị VTV nên có bản full Táo Quân 2018 và phát hành sau ngày mồng 3 âm lịch.

Facebooker Thuy Nguyên lo lắng viết: Chỉ có đêm 30 kiểu gì cũng bị cắt bớt ạ. Công sức các nghệ sĩ đi toi. Em mong ra đĩa bản full cho mọi người được xem.

Faebooker Đỗ Huy Tùng đồng quan điểm: Không bán vé nhưng Táo Quân có nên ra bản full 100% không ạ??? Ra sau ngày 30 cũng được .. mùng 1, 2, 3 tung hàng cũng được ạ!

vtv noi gi ve viec ban ve 3 dem tong duyet tao quan 2018? hinh anh 4

Tuy nhiên trả lời về việc VTV có bán vé cho 3 đêm diễn ra tổng duyệt chương trình Táo quân 2018 hay không, trên trang fanpage chính thức của Gặp nhau cuối năm – Táo Quân đã đưa ra thông báo chính thức. Theo đó, Táo quân là chương trình không bán vé, chỉ có một lượng rất ít giấy mời xem chương trình. Đây là điều được ê-kíp sản xuất thực hiện suốt 14 năm qua và trong năm thứ 15 của Táo quân cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, những thông tin quảng cáo bán vé Táo Quân đều không chính xác.

vtv noi gi ve viec ban ve 3 dem tong duyet tao quan 2018? hinh anh 5

Nghệ sĩ Quang Thắng tập luyện cùng các nghệ sĩ

Cũng trên fanpage này, các fan có thể dễ dàng nhận ra những thông tin mới nhất của chương trình Táo quân năm nay, đó là nam diễn viên Quốc Khánh vẫn sẽ tiếp tục vào vai “Ngọc Hoàng”, cặp đôi Xuân Bắc và Công Lý đảm nhiệm vai Nam Tào – Bắc Đẩu.

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 15 lên sóng, Táo Quân 2018 sẽ có sự trở lại của các nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình từ nhiều năm trước như Minh Vượng, Minh Hằng, Minh Quân, đồng thời, đây cũng là năm cuối cùng mà nghệ sĩ Chí Trung tham gia Táo Quân.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.