Người mẫu xứ Đài bị bố ruột rao bán trinh tiết, ép chụp ảnh nóng

0
228

nguoi mau xu dai bi bo ruot rao ban trinh tiet, ep chup anh nong hinh anh 1

Trương Ngữ Hân là người mẫu nóng bỏng xứ Đài

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo chí hôm 27.5, người mẫu nóng bỏng xứ Đài Trương Ngữ Hân đã lần đầu tiên chia sẻ về quá khứ đầy ám ảnh.

Theo đó, bố mẹ Trương Ngữ Hân ly hôn từ khi cô mới học lớp 3. Từ đó, cô sống với mẹ và bị mất liên lạc với bố suốt một thời gian dài. Khi Trương Ngữ Hân lên cấp 3, bố cô đột ngột trở về và “làm lành” với 2 mẹ con. Những tưởng gia đình từ đây sẽ được đoàn tụ nhưng chẳng ngờ, đó lại là bắt đầu của một chuỗi bi kịch phía sau.

nguoi mau xu dai bi bo ruot rao ban trinh tiet, ep chup anh nong hinh anh 2

Cô từng có quá khứ đầy ám ảnh vì bị bố rao bán ‘cái ngàn vàng”

Bố Trương Ngữ Hân trở về không phải để đoàn tụ gia đình mà bởi ông đang mang nợ một số tiền khổng lồ. Để kiếm tiền giúp bố trả nợ, Ngữ Hân phải làm thêm sau mỗi buổi học. Tuy nhiên, món nợ quá lớn khiến không lâu sau đó, Ngữ Hân cũng phải bỏ học. “Gia đình tôi liên tục bị người ta hăm dọa. Có hôm, đêm khuya vẫn có người đập cửa đòi nợ. Khi đó, đến ăn cũng chẳng đủ chứ đừng nói đến chuyện mua sắm”.

Đỉnh điểm, có lần bị siết nợ đến nỗi quẫn bách, bố Trương Ngữ Hân thậm chí đã đánh mất nhân tính, rao bán “cái ngàn vàng” của con gái cho một người bạn với gái 200 ngàn Đài tệ (khoảng 15 triệu đồng). May mắn là mẹ Trương Ngữ Hân kịp thời phát hiện, ra sức van xin, đồng thời chạy vạy khắp nơi vay mượn tiền để bố cô trả nợ và từ bỏ ý định,

nguoi mau xu dai bi bo ruot rao ban trinh tiet, ep chup anh nong hinh anh 3

Trương Ngữ Hân hiện đã tuyệt giao với bố mình

Chưa dừng lại ở đó, năm 17 tuổi, Trương Ngữ Hân lại bị chính bố đẻ ép chụp ảnh nóng để bán lấy tiền trả nợ. Những bức ảnh nhạy cảm sau đó còn bị phát tán trên mạng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của cô.

Trước những hành vi vô nhân tính này của bố Trương Ngữ Hân, mẹ cô cuối cùng quyết tâm mang con bỏ đi, tránh xa người bố ác ôn. Đến nay, cô gần như đã tuyệt giao với bố. Kể cả khi đã nổi tiếng với vai trò một người mẫu đắt show và được bố nhiều lần tìm cách liên lạc, Trương Ngữ Hân vẫn kiên quyết từ chối vì “Tôi biết ông ta tìm đến tôi chỉ để vay tiền”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.