Mr Đàm nổi đóa đòi ‘xử’ nam MC ‘đá xéo’ giới tính Dương Triệu Vũ

0
186

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng một status dài, bức xúc trước câu đá xéo của MC Lý Triệu Dân nhằm vào Dương Triệu Vũ về phát ngôn: “Muốn biết tôi có đồng tính hay không thì phải lên giường mới rõ”. Nam MC cho rằng, không cần lên giường cũng thấy được Dương Triệu Vũ… “lộ”.

Trước câu nói “đá đểu” nhằm vào người em thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng dằn mặt Lý Triệu Dân. “Tôi không đá xéo, quánh xiên gì hết. Đập thẳng ngay vào mặt luôn. Hứa với mày và cả showbiz này. Nếu tao gặp mà không quánh mày thì khỏi gọi tao là Đàm Vĩnh Hưng“, “Ông hoàng nhạc Việt” tuyên bố.

mr dam noi doa doi 'xu' nam mc 'da xeo' gioi tinh duong trieu vu hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng hứa ‘xử’ nam MC ‘đá xéo’ Dương Triệu Vũ.

Bên cạnh đó, Mr. Đàm đã rất gay gắt trước việc MC thích kiếm chuyện để PR tên tuổi. “Đã ít show rồi, được cái là không ai ưa… lại thích kiếm chuyện để gây chú ý à. Cái nghề MC là để nói cho ra tiền, ra cơm chứ không phải là chĩa miệng vào việc của người khác”, giọng ca Say Tình bức xúc.

Ngày 17.5, Dương Triệu Vũ đăng trên trang cá nhân một status khi được hỏi có yêu đồng giới hay không. Theo đó, nam ca sĩ viết: “Làm trong showbiz, tôi đã quá quen với những câu hỏi về giới tính. Đồn đại nhiều lắm nhưng muốn biết giới tính tôi thế nào thì phải lên giường mới biết được. Một người đàn ông hơn 30 tuổi, đến giờ vẫn độc thân và không công bố hẹn hò ai, bên cạnh đó lại còn có mối quan hệ thân thiết với anh Đàm Vĩnh Hưng thì chuyện bị đặt câu hỏi về giới tính là bình thường“.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.