Lâm Khánh Chi tặng thủ môn Tiến Dũng U23 Việt Nam quà 4.000 USD

0
169

Đó là chiếc vòng tay phong thuỷ trị giá 4.000 USD (gần 90 triệu đồng). Với vật phẩm này, nữ ca sĩ hy vọng: “Chiếc vòng sẽ đem may mắn đến đến người đeo”.

lam khanh chi tang thu mon tien dung u23 viet nam qua 4.000 usd hinh anh 1

Quà 4.000 USD Lâm Khánh Chi dành cho Bùi Tiến Dũng.

Trong quá khứ, Lâm Khánh Chi từng tiết lộ có mối tình sâu đậm với một cầu thủ đá bóng, vì vậy, cô là một fan trung thành của môn thể thao vua. Mỗi trận đấu đội tuyển Việt Nam tham dự, mỹ nhân chuyển giới đều dành thời gian cổ vũ tinh thần. Trước chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam với đội U23 Qatar, Lâm Khánh Chi xúc động: “Thủ môn Bùi Tiến Dũng vô cùng xuất sắc. Tôi yêu đội tuyển Việt Nam, các em đáng được tôn vinh”.

lam khanh chi tang thu mon tien dung u23 viet nam qua 4.000 usd hinh anh 2

Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Theo Lâm Khánh Chi, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã góp phần không nhỏ khi cản phá thành công quả luân lưu của đội bạn, giúp Việt Nam cân bằng tỉ số, lấy lại tinh thần và giành chiến thắng bất ngờ. Về món quà dành cho Tiến Dũng, Khánh Chi cho biết, đây là chiếc vòng cân bằng âm dương. “Tôi không thiên vị cầu thủ nào trong đội nhưng Tiến Dũng xứng đáng được công nhận và khen ngợi. Bên cạnh đó, tôi có tìm hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình em tại Thanh Hoá. Món quà lần này thay cho tiền mặt, vừa làm kỷ niệm, đeo vào may mắn đá trận Chung kết cho hoàn hảo” – cô nói.

lam khanh chi tang thu mon tien dung u23 viet nam qua 4.000 usd hinh anh 3

Mỹ nhân chuyển giới vừa có đám cưới hạnh phúc bên ông xã kém 8 tuổi.

Về cách trao quà cho thủ môn Tiến Dũng, Lâm Khánh Chi sẽ chuyển phát qua đường bưu điện về tận nhà anh ở Thanh Hoá.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.