Đan Trường tổ chức sinh nhật cho con tại biệt thự triệu đô

0
246

dan truong to chuc sinh nhat cho con tai biet thu trieu do hinh anh 1

Tại biệt thự triệu đô của vợ chồng Đan Trường – Thủy Tiên tại Mỹ, cả hai đã tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con trai. Bé tên Mathis Thiên Từ, chào đời tại một bệnh viện ở Mỹ ngày 25.2 (theo giờ địa phương).

dan truong to chuc sinh nhat cho con tai biet thu trieu do hinh anh 2

Trong ngày sinh nhật con trai, nam ca sĩ Đan Trường dù bận bịu vẫn thu xếp để sang Mỹ cùng vợ con. Nhân dịp con tròn 1 tuổi, Đan Trường đặt riêng nhạc sĩ viết lời bài hát mới tặng con yêu.

dan truong to chuc sinh nhat cho con tai biet thu trieu do hinh anh 3

Nữ doanh nhân Thủy Tiên – bà xã Đan Trường chia sẻ bữa tiệc sinh nhật do chị lên ý tưởng và tự mình trang trí, bày biện.

dan truong to chuc sinh nhat cho con tai biet thu trieu do hinh anh 4

“Tiệc mang phong cách Rock & Roll. Các nhạc cụ tượng trưng cho ngành nghề của ba bé là nam ca sĩ Đan Trường” – Thủy Tiên cho hay.

dan truong to chuc sinh nhat cho con tai biet thu trieu do hinh anh 5

Tại biệt thự của gia đình, phòng khách có sức chứa tới hàng trăm khách mời được trang trí bằng những chùm bóng bay nhiều màu sắc. Bánh trái đủ màu đủ loại được bày trên các bàn tiệc bên cạnh nhiều hộp quà.

dan truong to chuc sinh nhat cho con tai biet thu trieu do hinh anh 6

Các món bánh kẹo sặc sỡ được bày sẵn để chờ đón các vị khách nhí tới sinh nhật của Thiên Từ.

dan truong to chuc sinh nhat cho con tai biet thu trieu do hinh anh 7

Nói về cậu con trai đáng yêu, bà xã Đan Trường cho biết bé đang học đi và học nói. Bé đã đi được vài bước và biết nói vài câu như “ba, cha, dì”.

dan truong to chuc sinh nhat cho con tai biet thu trieu do hinh anh 8

Nữ doanh nhân cho hay chị dành tặng riêng con món quà đặc biệt là một chương trình của Thiên Từ mang tên BeMathis. Chị cho biết kế hoạch lập riêng dự án cho con trai là niềm ấp ủ nhiều tháng qua.

dan truong to chuc sinh nhat cho con tai biet thu trieu do hinh anh 9

Nhìn lại chặng đường 1 năm từ khi con chào đời, Thủy Tiên và Đan Trường luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Thủy Tiên chia sẻ trong ngày sinh nhật con: “Ba mẹ luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Ba mẹ tạ ơn Ơn trên đã mang con đến với ba mẹ. Con là món quà quý giá nhất mà ba mẹ đã nhận được. Ba mẹ mong sao, con luôn mãi là đứa con hiền từ, biết thương người, và sống khiêm nhường”.

dan truong to chuc sinh nhat cho con tai biet thu trieu do hinh anh 10

“Một điều rất lạ là bé Thiên Từ có tính tình và thói quen rất giống anh Bo (Đan Trường) dù bé ở bên Mỹ với tôi phần nhiều thời gian. Từ chuyện ăn uống như thích uống nước ấm, không thích nước hoặc sữa lạnh, thích ăn đồ ngọt, không thích đồ chua và khi thích món ăn gì luôn muốn ăn món đó lần nữa. Điều làm tôi ngạc nhiên nhất là dù Thiên Từ chỉ có 4 cái răng trên và 2 cái răng dưới nhưng bé rất thích đánh răng. Mỗi lần tôi cho bé tắm hoặc rửa mặt, bé luôn lấy đồ đánh răng ra.” – Thủy Tiên kể về cậu con đáng yêu.

dan truong to chuc sinh nhat cho con tai biet thu trieu do hinh anh 11

Điều khiến bé Thiên Từ giống ba nhất là sở thích âm nhạc. Thủy Tiên kể: “Ở nhà có rất nhiều đồ chơi nhưng bé chỉ thích ngồi trên cây đàn piano đánh đàn. Hầu như ngày nào bé cũng ngồi chơi đàn. Ngoài ra, mỗi lần bé nghe nhạc có tiết tấu nhanh, bé luôn đứng dậy nhảy theo nhạc”.

dan truong to chuc sinh nhat cho con tai biet thu trieu do hinh anh 12

Tuy Thiên Từ yêu thích âm nhạc từ nhỏ nhưng bà xã Đan Trường không muốn con theo nghiệp ca hát giống ba. “Đối với tôi mà nói, nếu được, tôi hy vọng Thiên Từ lấy âm nhạc là sở thích thôi, chứ không nên theo nghề. Đây là sự kỳ vọng của hai vợ chồng nhưng phải để bé lớn lên và tự theo đuổi ước mơ”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.