Đàm Vĩnh Hưng tung clip hậu trường đóng Ngọc Hoàng Táo quân 2018

0
245

dam vinh hung tung clip hau truong dong ngoc hoang tao quan 2018 hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng tung clip hậu trường đóng Ngọc Hoàng Táo quân 2018.

Vừa khiến dư luận xôn xao khi nhận lời tham gia Táo Quân Vĩnh Long Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Giải cứu Ngọc Hoàng” trong vai Ngọc Hoàng, Mr.Đàm tiếp tục gây “bão” khi tung clip đội chiếc mão lấp lánh và bộ trang phục cầu kỳ, lộng lẫy. Chia sẻ đoạn clip này, Đàm Vĩnh Hưng viết: “Nguyên ngày nay sẽ dành cả tuổi thanh xuân ở trong phim trường của Sen vàng để làm Ngọc Hoàng! Mọi liên lạc sẽ bị gián đoạn! Vui lòng để lại tin nhắn! Ngọc Hoàng này chưa hoàn chỉnh, chưa mọc râu, chưa mọc tóc, chưa kịp tháo bông tai, nhẫn này nọ”.

dam vinh hung tung clip hau truong dong ngoc hoang tao quan 2018 hinh anh 1

dam vinh hung tung clip hau truong dong ngoc hoang tao quan 2018 hinh anh 3

dam vinh hung tung clip hau truong dong ngoc hoang tao quan 2018 hinh anh 4

dam vinh hung tung clip hau truong dong ngoc hoang tao quan 2018 hinh anh 5

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip của Đàm Vĩnh Hưng thu hút hơn 18.000 lượt xem, bày tỏ cảm xúc từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều người dành những lời khen ngợi cho vẻ ngoài của Đàm Vĩnh Hưng khi hóa thân thành Ngọc Hoàng tạo dáng: “Ngọc Hoàng chưa hoàn hảo mà lấp lánh quá rồi, hoàn hảo nữa rồi dân tình sao chịu nổi”; “Trời ơi! lần đầu tiên trong cuộc đời thấy Ngọc Hoàng đẹp trai bất chấp vậy”…

=>XEM CLIP: Đàm Vĩnh Hưng tung clip hậu trường đóng Ngọc Hoàng Táo quân 2018:

Được biết, Táo quân Vĩnh Long Xuân Mậu Tuất 2018 sẽ quy tụ dàn diễn viên đình đám, đang được yêu thích nhất tại thị trường giải trí phía Nam nhưng hiện mới chỉ có Đàm Vĩnh Hưng lộ diện. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khi nhận lời đảm nhận vai diễn này chính anh đã góp ý kiến phải làm sao để nhân vật Ngọc Hoàng của anh có một câu chuyện thật khác biệt.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.