Cường Đô La và Đàm Thu Trang du lịch cùng hội chơi siêu xe

0
131

Mới đây, hình ảnh Cường Đô La và bạn gái – nữ ca sĩ, người mẫu Đàm Thu Trang đi cùng nhau tại một nhà hàng được cư dân mạng chia sẻ. Đây là lần hiếm hoi hai người bị bắt gặp ở chốn công cộng. Trước đó, một số hình ảnh thiếu gia phố núi và Thu Trang đi chơi cùng nhau vào năm 2017 chứng thực mối quan hệ tình cảm kín đáo thời gian qua.

cuong do la va dam thu trang du lich cung hoi choi sieu xe hinh anh 1

Thu Trang, Cường Đô la bị bắt gặp tại quán ăn

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang có chuyến du lịch cùng hội chơi siêu xe. Hình ảnh hai người chụp cùng hội bạn trên hành trình nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Đàm Thu Trang là người tình công khai thứ tư của Cường Đô la sau ba cuộc tình với Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi.

cuong do la va dam thu trang du lich cung hoi choi sieu xe hinh anh 2

Đàm Thu Trang (thứ hai từ phải qua) đứng bên cạnh Cường Đô la trong hội bạn cùng đi du lịch bằng siêu xe

Thiếu gia phố núi thường có những chuyến du lịch bằng siêu xe cùng hội bạn thân. Tháng 6 .2017, anh cùng các thiếu gia Sài Gòn đã đem dàn siêu xe đến trườngđua ở Bình Dương để thỏa mãn tốc độ.

cuong do la va dam thu trang du lich cung hoi choi sieu xe hinh anh 3

Dàn siêu xe của hội bạn thân Cường Đô la đậu phía ngoài nhà hàng

Chuyện tình Cường Đô la và Đàm Thu Trang vẫn đang được dân mạng ngóng chờ tin vui từ sau lần nữ ca sĩ đặc biệt thông báo trên trang cá nhân “đã đính hôn”. Gần đây nhất vào ngày 22.1, Thu Trang tỏ ý tiếc nuối: “Phải chi hôm ấy…” khiến nhiều người nghi vấn cô muốn ám chỉ tới việc trọng đại đã bỏ lỡ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.