7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo sau 20 năm giờ ra sao?

0
196

Phiên bản “Lộc Đỉnh Ký” 1998 của TVB từng gây sốt trên màn ảnh nhỏ. Vai chính Vi Tiểu Bảo do “trai xấu” Trần Tiểu Xuân đảm nhận.

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 1

Poster phim Lộc đỉnh ký 1998.

Tuy không có ngoại hình bắt mắt song nam diễn viên “Người trong giang hồ” lại gây ấn tượng với lối diễn xuất tự nhiên, chân thực. Ngoài vai nam chính, 7 cô vợ sắc nước hương trời của Vi Tiểu Bảo cũng khiến nhiều người tò mò. Sau 20 năm, các nữ diễn viên đều có sự nghiệp và cuộc sống riêng.

Lương Tiểu Băng vai A Kha

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 2

A Kha – cô vợ đẹp nhất của Vi Tiểu Bảo do Lương Tiểu Băng đảm nhận. Ngoài vai A Kha, cô đào còn đảm nhận vai Trần Viên Viên – mẹ ruột của A Kha đồng thời cũng là vợ bé của Ngô Tam Quế, là nhân tình của Lý Tự Thành. Ở tuổi 48, mỹ nữ Hong Kong vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, gợi cảm và rạng rỡ.

Lương Tiểu Băng có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Trần Gia Huy. Cặp đôi có một cậu con trai kháu khỉnh. Có tổ ấm viên mãn, vai năm gần đây, Á hậu Hong Kong 1990 tập trung phát triển sự nghiệp. Cô tham gia nhiều bộ phim như: “Port of Call”, “Kama”, “Strangers 6”, “I love Hong Kong 2012″…

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 3

Bộ phim ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Lương Tiểu Băng là “Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài” (2000). Trong phim, cô đảm nhận vai nữ chính Chúc Anh Đài còn ông xã hiện tại của cô lại đóng vai Mã Văn Tài – kẻ yêu Chúc Anh Đài đến mù quáng nhưng không có được tình cảm của cô.

Trần Thiếu Hà vai Song Nhi

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 4

Vai Song Nhi do nữ diễn viên Trần Thiếu Hà đảm nhận. Tháng 8.2016, Trần Thiếu Hà tái hôn với một đại gia trong giới buôn xe Ferrari tên Lý Văn Huy. Trước khi đến với ông chồng hiện tại, Trần Thiếu Hà từng kết hôn với một doanh nhân rất giàu có người Australia gốc Hoa và sinh cho vị này hai con gái.

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 5

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của nàng “Song Nhi” rạn nứt vào năm cô 30 tuổi. Sau khi chia tay chồng, cuộc sống của cô khá chật vật. Việc tái hôn với đại gia ngành siêu xe giúp thay đổi cuộc đời diễn viên “Tiếu ngạo giang hồ”.

Lưu Ngọc Thúy vai Kiến Ninh công chúa

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 6

Lưu Ngọc Thúy đóng vai Kiến Ninh công chúa, là “lão bà” của Vi Tiểu Bảo. Với tính cách bướng bỉnh, cô luôn bắt nạt Vi Tiểu Bảo. Ngoài “Lộc đỉnh ký”, diễn viên Hong Kong còn được biết tới với vai A Tử trong “Thiên Long Bát Bộ”.

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 7

Người đẹp sinh năm 1966 có cuộc sống lận đận khi sự nghiệp không mấy ấn tượng. Vài năm gần đây, cô chủ yếu đóng vai phụ. Ở tuôi 51 song Lưu Ngọc Thúy chưa được một lần mặc áo cưới. Cô cho biết, bản thân bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

Quảng Văn Tuân vai Mộc Kiếm Bình

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 8

Quảng Văn Tuân vào vai Mộc Kiếm Bình – cô vợ ngây thơ, trẻ trung nhất của Vi Tiểu Bảo. Cô đào sinh năm 1975 gần như đã rời khỏi làng giải trí và chuyên tâm chăm sóc tổ ấm nhỏ.

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 9

Cô kết hôn với một doanh nhân ngành dệt may năm 2006. Hiện tại, mỹ nhân “Lộc Đỉnh Ký” có cuộc sống rất viên mãn khi vừa chào đón thêm một thành viên mới trong gia đình.

Phùng Hiểu Văn vai Tô Thuyên

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 10

“Bà cả” Tô Thuyên do Phùng Hiểu Văn đảm nhận. Hiện tại, cô đã rời khỏi làng giải trí.

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 11

Cô có cuộc sống bình dị bên người thân. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên sinh năm 1967 mới gặp gỡ bạn cũ và hàn huyên tâm sự.

Trần An Kỳ vai Tăng Nhu

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 12

Vai Tăng Nhu do nữ diễn viên Trần An Kỳ đóng.

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 13

Trong số 7 bà vợ của Vi Tiểu Bảo, Trần An Kỳ là người đẹp có sự nghiệp mờ nhạt nhất. Cô và Lương Tiểu Băng, Phùng Hiểu Văn vẫn giữ mối quan hệ thân tình và thường xuyên gặp gỡ.

Từ Hào Oanh vai Phương Di

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 14

Diễn viên Từ Hào Oanh đóng vai Phương Di. Cô kết hôn với Trần Dịch Tấn năm 2006.

7 co vo cua vi tieu bao sau 20 nam gio ra sao? hinh anh 15

Sau đó, cô cũng rút khỏi làng giải trí.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.