VinaPhone tặng 2,3 tỷ đồng tiền cước điện thoại cho đội tuyển U23 Việt Nam

0
197

Ngoài ra, VinaPhone còn đặc cách tặng thẻ hội viên VinaPhonePlus hạng kim cương cho đội tuyển. Với thẻ hội viên VinaPhonePlus kim cương, các cầu thủ sẽ được miễn phí phòng chờ VIP tại các sân bay trong nước và quốc tế; được khám sức khoẻ trợ giá đến 90%; được ưu đãi về ẩm thực, thời trang, giải trí, du lịch trên hàng nghìn các đối tác liên kết của VinaPhone trên toàn quốc.

“Chúng tôi sẽ liên hệ với đội tuyển để tặng các cầu thủ U23 Việt Nam món quà này” – đại diện Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone khẳng định.

Trao đổi với báo chí tối ngày 23-1, ông Tô Dũng Thái, Tổng Giám đốc VinaPhone chia sẻ: “Đội tuyến U23 Việt Nam đã thi đấu quả cảm trước những đối thủ lớn của Châu Á và đã giành chiến thắng. Đây là niềm tự hào của người Việt Nam. VinaPhone tặng cước sử dụng dịch vụ và thẻ VinaPhonePlus cho đội tuyển U23 Việt Nam để các cầu thủ thuận tiện liên lạc trong sinh hoạt và sử dụng nhiều tiện ích trong cuộc sống. Đó cũng chính là thể hiện tấm lòng của cán bộ, nhân viên Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VinaPhone đối với đội tuyển U23 Việt Nam. Chúc đội tuyển U23 sẽ tiếp tục lập nên kỳ tích mới tại trận chung kết, làm rạng danh đất nước Việt Nam trên đấu trường thể thao quốc tế”.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.